0

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Mã sku: BADON-VE70C

1.050.000₫ 1.250.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C Giá rẻ, chất lượng, ổn định sẽ là những gì Ba Đờn VE70C mang tới cho những ai đang muốn tìm một cây đàn cơ bản để làm quen với Guitar Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C - Mặt Top: gỗ Thông ( còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thường được các nghệ...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Giá rẻ, chất lượng, ổn định sẽ là những gì Ba Đờn VE70C mang tới cho những ai đang muốn tìm một cây đàn cơ bản để làm quen với Guitar

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

- Mặt Top: gỗ Thông ( còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá rẻ, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Hồng Đào ( còn gọi là gỗ Nato). 2 bộ phân quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Phím đàn: gỗ Mật, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn VE70C

- Ngựa đàn: gỗ Mật

- Dây lắp sẵn: Alice A206

- Khóa đàn:  nhập khẩu Thái Lan.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo