0

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J

Mã sku: BADON-C600J

6.200.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J Ba Đờn C600J với độ hoàn thiện cao, kết hợp với gỗ thông solid nguyên tấm sẽ là một cây đàn chất lượng cho những Classical thể hiện những bản nhạc màu sắc một cách lung linh và chân thực nhất. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J - Mặt Top: gỗ Thông...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J

Ba Đờn C600J với độ hoàn thiện cao, kết hợp với gỗ thông solid nguyên tấm sẽ là một cây đàn chất lượng cho những Classical thể hiện những bản nhạc màu sắc một cách lung linh và chân thực nhất.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J

- Mặt Top: gỗ Thông Solid ( còn gọi là gỗ Pinaceae Solid ). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá rẻ, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: Điệp . 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Phím đàn: gỗ Mật, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice AC139

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C600J

 

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo