0

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

Mã sku: BADON-C550-DIEP

5.700.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp Với 2 phiên bản gỗ mặt lưng là: Ba Đờn C550 Còng và Ba Đờn C550 Điệp, cho 2 trải nghiệm khác nhau về âm thanh và sức nôi cuốn tới từ các thớ gỗ của 2 loại gỗ cao cấp này. Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp - Mặt Top:...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

Với 2 phiên bản gỗ mặt lưng là: Ba Đờn C550 Còng và Ba Đờn C550 Điệp, cho 2 trải nghiệm khác nhau về âm thanh và sức nôi cuốn tới từ các thớ gỗ của 2 loại gỗ cao cấp này.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

- Mặt Top: gỗ Thông Solid ( còn gọi là gỗ Pinaceae Solid ). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc tầm trung, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Điệp, 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn. Gỗ Điệp cho âm dày, thiên về bè Bass, khi kết hợp với gỗ Thông Solid ở mặt top sẽ cho âm thanh hài hòa hơn cho Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

- Cần đàn: gỗ Giá Ty cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Phím đàn: gỗ Đen, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice AC139

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo