0

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350

Mã sku: BADON-C350

4.200.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350 Trong phân khúc giá từ 3-4 triệu đồng. Các mẫu đàn như: Ba Đờn C350, Ba Đờn C300, Ba Đờn C250 là những sự lựa chọn "đáng đồng tiền bát gạo nhất" của thương hiệu Ba Đờn nổi tiếng tại Việt Nam. Hoàn hảo cho người mới làm quen với đàn guitar, cần một cây đàn vừa dùng để...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350

Trong phân khúc giá từ 3-4 triệu đồng. Các mẫu đàn như: Ba Đờn C350Ba Đờn C300Ba Đờn C250 là những sự lựa chọn "đáng đồng tiền bát gạo nhất" của thương hiệu Ba Đờn nổi tiếng tại Việt Nam. Hoàn hảo cho người mới làm quen với đàn guitar, cần một cây đàn vừa dùng để học vừa để chơi lâu dài.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350

- Mặt Top: gỗ Thông Solid ( còn gọi là gỗ Pinaceae Solid ). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá rẻ, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Hồng Đào ( còn gọi là gỗ Nato). 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Phím đàn: gỗ Mật, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice AC139

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C350

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo