0

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120J

Mã sku: BADON-C120J

1.500.000₫ 1.700.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120J Để tìm một cây đàn giá rẻ cho người mới học, tập chung vào việc hỗ trợ để người mới làm quen luyện tay và cảm âm, mọi người sẽ có ngay những sự lựa chọn sáng giá như Ba Đờn C150 hay Ba Đờn C120. Gỗ thịt nguyên tấm cho âm thanh hài hòa nhất, độ chỉnh...

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120J

Để tìm một cây đàn giá rẻ cho người mới học, tập chung vào việc hỗ trợ để người mới làm quen luyện tay và cảm âm, mọi người sẽ có ngay những sự lựa chọn sáng giá như Ba Đờn C150 hay Ba Đờn C120. Gỗ thịt nguyên tấm cho âm thanh hài hòa nhất, độ chỉnh chu tới từng chi tiết sản phẩm của Ba Đờn cũng là điều khiến nhiều người chơi thích thú và dành nhiều ưu ái cho Ba Đờn

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120J

Thông Số Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120J

- Mặt Top: gỗ Thông ( còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá rẻ, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Hồng Đào ( còn gọi là gỗ Nato). 2 bộ phân quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Phím đàn: gỗ Mật, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Mật

- Dây lắp sẵn: Alice A206

- Khóa đàn:  nhập khẩu Thái Lan.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo