0

Đàn Guitar Acoustic Taylor 314CE

Mã sku: (Đang cập nhật...)

54.000.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Nằm trong series 300, Đàn Guitar Taylor 314CE có chất âm đặc trưng, làm nên thương hiệu Taylor với đầy đủ những đặc điểm nổi bật nhất như dáng Grand Auditorium, gỗ thịt Spruce và Sapele cũng như EQ độc quyền của hãng. Taylor 314CE là model quen thuộc trong các phòng thu hoặc trên sân khấu,...

Nằm trong series 300, Đàn Guitar Taylor 314CE có chất âm đặc trưng, làm nên thương hiệu Taylor với đầy đủ những đặc điểm nổi bật nhất như dáng Grand Auditorium, gỗ thịt Spruce và Sapele cũng như EQ độc quyền của hãng. Taylor 314CE là model quen thuộc trong các phòng thu hoặc trên sân khấu, các MV của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Review Taylor 314CE:

Review Taylor 314CE

- Kiểu dáng Grand Auditorium: Mang lại âm thanh cực kỳ uy lực, dầy dặn. Dáng Grand Auditorium nhỏ hơn dáng Dreadnought, lớn hơn dáng Grand Concert, mang lại độ hài hòa bass, treble, phù hợp với nhiều phong cách chơi.

- Gỗ: Kết hợp hoàn hảo giữa mặt top gỗ Vân Sam (Spruce) và lưng hông gỗ Sapele, mang lại âm thanh vừa dầy, vừa sáng. Taylor 314CE được làm từ những cây gỗ lâu năm và được tuyển chọn tốt nhất. Đây là hai loại gỗ được sử dụng nhiều nhất ở những hãng đàn danh tiếng.

- Dáng cắt (Venetian Cutaways): 314CE với dáng khuyết rất hài hòa và cá tính. Đẹp. Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên... là những gì có thể nói về model này.

- Mặt top gỗ Vân Sam (Sitka Spruce): đây là loại gỗ có độ bền cao, mang lại âm thanh vang vọng, sáng. Vân Sam có tốc độ truyền âm thanh cao, giúp tiếng đàn ngân nga, rõ ràng, trái ngược hoàn toàn với gỗ Tuyết Tùng (Cedar).

- Lưng và hông gỗ Sapele: Sapele mang lại tuổi thọ cao, có thể kéo dài tới nhiều chục năm mà không hề thay đổi chất âm. Sapele và Mahogany thường được dùng cho lưng và hông đàn. Tiếng Sapele thường sáng hơn Mahogany một chút.

- Hệ thống EQ độc quyền Expression System 2: Đây là bộ EQ độc quyền do Taylor sáng chế, mang lại âm thanh cực kỳ trung thực cho bất kỳ phòng thu hay sân khấu nào. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định, đưa tên tuổi Taylor lên một trong những thương hiệu hàng đầu trong làng guitar.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn và sở hữu Taylor 314CE

Khi mua Taylor 314CE tại Mai Nguyễn Music, bạn được đảm bảo:

- Đàn chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu COCQ

- Mới nguyên hộp

- Bảo hành 1 năm

- Giá luôn tốt nhất. Mời liên hệ hotline: 090.534.8338 để được tư vấn

Thông số kỹ thuật Taylor 314CE:

Series 300
String Type Steel
Number of Strings 6
Body Shape Grand Auditorium
Body Style Venetian Cutaway
Left-/Right-handed Right-handed
Color Natural
Finish Gloss
Top Wood Sitka Spruce
Back & Sides Wood Sapele
Body Bracing Performance
Binding Black Fiber
Neck Wood Tropical Mahogany
Fingerboard Material Ebony
Number of Frets 20
Scale Length 25.5"
Tuning Machines Chrome-plated Taylor Tuners
Bridge Material Ebony
Nut/Saddle Material Tusq/Micarta
Nut Width 1.75"
Body Length 20"
Body Width 16"
Body Depth 4.625"
Overall Length 41"
Electronics ES2
Strings Elixir Phosphor Bronze HD Light
Case Included Hardshell
Manufacturer Part Number 314ce

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang