0

Đàn Guitar Acoustic Takamine ED21C

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Takamine

Đàn Guitar Acoustic Takamine ED21C là model được thiết kế cho mục đích chơi bán chuyên (cho các bữa tiệc nhỏ, quán cà phê giải trí, picnic...) Takamine ED21C Review ED21C là model đàn dáng khuyến (Cutaway) và tích hợp EQ (hệ thống kết nối âm thanh ra loa), thích hợp cho nhu cầu chơi đàn bán chuyên, giải trí với giá...

Đàn Guitar Acoustic Takamine ED21C là model được thiết kế cho mục đích chơi bán chuyên (cho các bữa tiệc nhỏ, quán cà phê giải trí, picnic...)

Takamine ED21C Review

ED21C là model đàn dáng khuyến (Cutaway) và tích hợp EQ (hệ thống kết nối âm thanh ra loa), thích hợp cho nhu cầu chơi đàn bán chuyên, giải trí với giá thành vừa phải. EQ (Equalizer) của ED21C có 3 cần, dễ dàng điều chỉnh bass, tresble.

Cũng như phần lớn các model trong cùng tầm giá của các thương hiệu trên thế giới, model này có mặt làm bằng gỗ Vân Sam (Spruce); lưng và hông bằng gỗ Dái Ngựa (Mahogany). Tác dụng của các loại gỗ này là:

- Gỗ Vân Sam mang lại tiếng đàn vang, ngân nga như chuông

- Gỗ Dài Ngựa giúp đàn có tuổi thọ cao, chơi lâu năm nhưng vẫn giữ được âm thanh như ngày đầu và còn có xu hướng nở thêm, âm càng ngày càng hay hơn

Cùng với dây sắt D'addario của Mỹ, đây là model thích hợp cho những người chơi đệm hát với âm thanh vang vọng , vui nhộn. Hệ thống EQ giúp người chơi dễ dàng trong các sự kiện ngoài chơi, quán cà phê... với quy mô nhỏ.

ED21C có 3 màu, mang lại nhiều lựa chọn

Takamine ED21C price

ED21C có giá 5,2 triệu (thời điểm tháng 3/2016), nằm trong phân khúc nhắm tới người muốn sử dụng cây đàn bán chuyên với mức giá vừa phải. 

Về các model Takamine Dòng D Series (Dragon Series)

Guitar Takamine D Series là dòng sản phẩm do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc biệt phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,...) và Châu Đại Dương (Úc, New Zealand,...).

Những model này được thiết kế và sản xuất trong một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những cây đàn chất lượng tốt nhất.

Takamine từ lâu được biết tới là hãng đàn có các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Mỗi cây đàn Guitar Takamine đều đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật.

Tân Nhạc Cụ vinh dự là nhà phân phối của hãng đàn này tại Việt Nam với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại.

Thông số kỹ thuật:

Model: ED21C

Kiểu dáng: Khuyết

Mặt trên: Gỗ vân sam

Mặt sau: Gỗ Dái Ngựa (Gụ Mahogany)

- Bên hông: Gỗ Dái Ngựa (Gụ Mahogany)

- Đường viền: Màu ngà

- Đường viền lỗ thoát âm: Nhiều đường tròn đan xen

- Cần đàn: Gỗ gụ

- Phím đàn: Gỗ cẩm lai

- Mặt cần đàn: Gỗ hồng đào

- Họa tiết cần đàn: Acryl Dot

- Số ngăn phím: 20

- Chiều dài của cần đàn: 644 mm

- Lược đàn & Lưng ngựa đàn: PPS

- Độ rộng của lược đàn: 42.5 mm

- Trục chỉnh cần: Hai chiều

- Ngựa đàn: Gỗ cẩm lai

- Loại dây đàn: D'Addario EXP.

Mời gọi 0947.351.622 để được tư vấn chi tiết hoặc tới 67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để sở hữu Đàn Guitar Acoustic Takamine ED21C

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo