0

Đàn Guitar Acoustic Martin DX Woodstock 50th

Mã sku: MARTIN-DXWOODSTOCK

16.300.000₫

Nhà sản xuất: Martin

Đàn Guitar Acoustic Martin DX Woodstock 50th Martin DX Woodstock ra mắt để kỷ niệm 50 năm gồm các tác phẩm nghệ thuật tuỳ chỉnh đầy màu sắc của Robert F.Goetzl sao chép các yếu tố từ áp phíc gốc nổi tiếng của lễ hội năm 1969. Model Martin DX...

Đàn Guitar Acoustic Martin DX Woodstock 50th

Martin DX Woodstock ra mắt để kỷ niệm 50 năm gồm các tác phẩm nghệ thuật tuỳ chỉnh đầy màu sắc của Robert F.Goetzl sao chép các yếu tố từ áp phíc gốc nổi tiếng của lễ hội năm 1969. Model Martin DX Woodstock D-14 này tạo ra âm thanh sống động, phong phú và vẻ ngoài khiến cho cây đàn guitar Martin này trở thành sự lựa chọn của những người chơi tại Woodtock. Sự kết hợp giữa mặt trên gỗ Vân Sam HPL cùng với mặt sau và bên hông gỗ Hồng sắc (Rosewood) HPL và bao gồm thiết bị điện tử Fishman Sonitone trên bo mạch để khuếch đại âm thanh một cách trung thực nhất.DX Woodstock bao gồm các bộ phận và chi tiết gỗ với độ bền cao được cấp giấy chứng nhận.

Review Đàn Guitar Acoustic Martin DX Woodstock

Cho khả năng chơi thoải mái hơn

Bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi cầm trên tay model DX Woodstock phiên bản kỷ niệm 50 năm. Cần đàn được thiết kế côn, mỏng hơn cho phép bạn dễ dàng di chuyển lòng bàn tay lướt qua các phím đàn một cách thoải mái mà không có bất cứ trở ngại nào.

Mặt phím đàn Richlite được cấp bằng sáng chế

Mặt phím đàn Richlite mang tính cách mạng đối với những cây đàn của Martin, Richlite không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và môi trường bên ngoài, nó đủ độ cứng và nó cũng là một trong những loại mặt phím đàn tạo cảm giác chơi tuyệt vời hơn, giúp khả năng chơi của bạn bền bỉ hơn trên cây DX Woodstock.

Sẵn sàng “chinh chiến” trên sân khấu với hệ thống điện tử Fishman Sonitone

Martin DX Woodstock 50th Anniversary được trang bị thiết bị điện tử Fishman Sonitone sẵn sàng cho bạn bước lên sân khấu “quẩy” tưng bừng mà bạn không gặp bất cứ trở ngại nào. Hệ thống pickup này được gắn bên trong lỗ thoát âm của cây đàn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng (volume) và âm sắc (tone) và hệ thống điện tử này cho ra âm thanh một cách trung thực nhất.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu thân

HPL

Màu thân

Custom Woodstock

Chất liệu mặt cần

FSC Certified Richlite

Chiều dài

64 cm

Số phím

20

Inlays mặt cần

Chấm trắng

Pickup(s)

Fishman Sonitone

Ngựa

Modern Belly - Drop in Saddle in FSC Certified Richlite

Dây đàn

Authentic Acoustic Lifespan® 2.0 Medium - 92/8 Phosphor Bronze MA550T

Bộ khoá đàn

Chrome Enclosed Gear

Hardware Finish

Chrome

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo