0

Đàn Guitar Acoustic Ibanez SGT120E

Mã sku: IBANEZ-SGT120E

4.000.000₫

Nhà sản xuất: Ibanez

Đàn Guitar Acoustic Ibanez SGT120E là model cạnh tranh quyết liệt với Epiphone AJ220S trong cùng phân khúc 4 triệu. Bỏ xa đối thủ là Takamine D1D NS nhờ thông số là gỗ thịt và sản xuất tại Indonesia, hai model này trở thành sự lựa chọn đáng chú ý nhất trong tầm giá. So sánh Đàn Guitar Ibanez SGT120E và Epiphone...

Đàn Guitar Acoustic Ibanez SGT120E là model cạnh tranh quyết liệt với Epiphone AJ220S trong cùng phân khúc 4 triệu. Bỏ xa đối thủ là Takamine D1D NS nhờ thông số là gỗ thịt và sản xuất tại Indonesia, hai model này trở thành sự lựa chọn đáng chú ý nhất trong tầm giá.

So sánh Đàn Guitar Ibanez SGT120E và Epiphone AJ220S:

- Về thương hiệu, cả hai đều thuộc hãng đàn lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Ibanez tiền thân là hãng của Tây Ban Nha, sau thuộc về một nghệ nhân Nhật Bản. Epiphone là thương hiệu của Mỹ, là hãng con của Gibson đầy danh giá.

- Về thông số gỗ, cả hai đều có thông số gỗ tương tự nhau: mặt top gỗ thịt Vân Sam (solid Spruce), lưng và hông là gỗ Dái Ngựa (Mahogany).

- Về kiểu dáng, Ibanez SGT120E là dáng D, với âm bass trầm, ấm, uy lực. Epiphone AJ220S là dáng chuông, mang lại độ hài hòa giữa bass, treble rất tốt. Nếu bạn thích đệm hát, chơi các dòng nhạc kiểu nhạc vàng, nhạc Trịnh, bạn có thể chọn Ibanez SGT120E. Nếu bạn thích độc tấu, fingerstyle, bạn có thể chọn Epiphone AJ220S.

- Về xuất xứ, cả hai đều sản xuất tại Indonesia.

Review Đàn Ibanez SGT120E:

Đàn Ibanez SGT120E với dáng D, phù hợp chơi đệm hát, nhạc vàng, nhạc Trịnh

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Ibanez SGT120E:

SERIES/SHAPE    Sage Series    

RIGHT / LEFT-HANDED    Right    

NUMBER OF STRINGS    6 strings    

TOP WOOD    Spruce Top    

BODY WOOD    Mahogany    

NECK WOOD    Mahogany    

FINGERBOARD    Rosewood    

NUT MATERIAL    Ibanez Ivorex II™ Nut & Saddle    

ROSETTE    Pearloid Rosette    

ELECTRONICS    Onboard tuner    

BRIDGE    Rosewood    

TUNERS    Chrome Ibanez Smooth Tuner AS

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo