0

Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW54

Mã sku: (Đang cập nhật...)

6.900.000₫

Nhà sản xuất: Ibanez

Đàn Guitar Ibanez AW54 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với chất màu nâu đất, mộc của gỗ Gụ Mahogany. Thuộc dòng Art Wood (AW Series), model này có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên. Review Đàn Guitar Ibanez AW54: Mang...

Đàn Guitar Ibanez AW54 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với chất màu nâu đất, mộc của gỗ Gụ Mahogany. Thuộc dòng Art Wood (AW Series), model này có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên.

Review Đàn Guitar Ibanez AW54:

Mang dáng vẻ của một cây guitar acoustic truyền thống, Ibanez AW 54 OPN khiến người đối diện ấn tượng bởi chất màu nâu đất, mộc mạc của gỗ. Bề mặt đàn bắt mắt với các vân gỗ chìm và bộ khoá kim loại sang loáng.

Đàn Guitar Ibanez AW54

Ibanez AW54 nổi bật trông dòng Art Wood (AW Series)

Nằm trong dòng art wood – một trong những dòng đàn gỗ đẹp và có chất âm hay, AW 54 OPN cũng không là ngoại lệ. Với bề mặt làm bằng gỗ mahogany nguyên tấm (solid top) và phần ngăn phím bằng gỗ hồng đào tạo cảm giác chắc chắn cũng như góp phần tăng độ chắc và đầy của tiếng đàn.

Thuộc dòng Art Wood (AW Series), Ibanez AW54 có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên.

Ibanez AW54 thích hợp đệm hát, móc - tỉa:

Vẫn với chất tiếng sáng quen thuộc, AW 54 OPN đặc biệt thích hợp để đệm hợp âm theo kiểu quạt chả lẫn móc, tỉa dây. Phần thùng đàn được làm không quá to nhưng vẫn cho tiếng to, sẵn sàng cho những giây phút bùng nổ của người chơi trong âm nhạc. Cần đàn được vát tinh tế để việc bấm hợp âm và chạy ngón dễ dàng, thoải mái hơn.

Model này thích hợp nhất cho người chơi thích đệm và tỉa note, nếu bạn có nhu cầu chơi solo nhiều hơn thì hãy xem qua người anh em của nó Ibanez AC240 OPN.

Tổng quan : Với mức giá 5.040.000, Ibanez AW54 là lựa chọn thích hợp cho những người chơi mới bắt đầu hoặc lên đời đàn từ những cây đàn có mức giá thấp hơn.

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Ibanez AW54 OPN:

body shape Dreadnought body
top Solid Mahogany top
back & sides Mahogany back & sides
neck Mahogany
fretboard Rosewood
bridge Rosewood
body binding Black
tuning machine Chrome Die-cast tuners
number of frets 20
bridge pins Ibanez Advantage™ bridge pins
strings D'Addario® EXP™ strings
finish top Open Pore
finish back and sides Open Pore
finish neck back Satin

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang