0

Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW54

Mã sku: IBANEZ-AW54

6.900.000₫

Nhà sản xuất: Ibanez

Đàn Guitar Ibanez AW54 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với chất màu nâu đất, mộc của gỗ Gụ Mahogany. Thuộc dòng Art Wood (AW Series), model này có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên. Review Đàn Guitar Ibanez AW54: Mang dáng vẻ của một cây guitar acoustic truyền thống, Ibanez AW 54 OPN khiến...

Đàn Guitar Ibanez AW54 thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với chất màu nâu đất, mộc của gỗ Gụ Mahogany. Thuộc dòng Art Wood (AW Series), model này có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên.

Review Đàn Guitar Ibanez AW54:

Mang dáng vẻ của một cây guitar acoustic truyền thống, Ibanez AW 54 OPN khiến người đối diện ấn tượng bởi chất màu nâu đất, mộc mạc của gỗ. Bề mặt đàn bắt mắt với các vân gỗ chìm và bộ khoá kim loại sang loáng.

Đàn Guitar Ibanez AW54

Ibanez AW54 nổi bật trông dòng Art Wood (AW Series)

Nằm trong dòng art wood – một trong những dòng đàn gỗ đẹp và có chất âm hay, AW 54 OPN cũng không là ngoại lệ. Với bề mặt làm bằng gỗ mahogany nguyên tấm (solid top) và phần ngăn phím bằng gỗ hồng đào tạo cảm giác chắc chắn cũng như góp phần tăng độ chắc và đầy của tiếng đàn.

Thuộc dòng Art Wood (AW Series), Ibanez AW54 có chất âm hay và màu sắc đẹp của gỗ tự nhiên.

Ibanez AW54 thích hợp đệm hát, móc - tỉa:

Vẫn với chất tiếng sáng quen thuộc, AW 54 OPN đặc biệt thích hợp để đệm hợp âm theo kiểu quạt chả lẫn móc, tỉa dây. Phần thùng đàn được làm không quá to nhưng vẫn cho tiếng to, sẵn sàng cho những giây phút bùng nổ của người chơi trong âm nhạc. Cần đàn được vát tinh tế để việc bấm hợp âm và chạy ngón dễ dàng, thoải mái hơn.

Model này thích hợp nhất cho người chơi thích đệm và tỉa note, nếu bạn có nhu cầu chơi solo nhiều hơn thì hãy xem qua người anh em của nó Ibanez AC240 OPN.

Tổng quan : Với mức giá 5.040.000, Ibanez AW54 là lựa chọn thích hợp cho những người chơi mới bắt đầu hoặc lên đời đàn từ những cây đàn có mức giá thấp hơn.

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Ibanez AW54 OPN:

body shape

Dreadnought body

top

Solid Mahogany top

back & sides

Mahogany back & sides

neck

Mahogany

fretboard

Rosewood

bridge

Rosewood

body binding

Black

tuning machine

Chrome Die-cast tuners

number of frets

20

bridge pins

Ibanez Advantage™ bridge pins

strings

D'Addario® EXP™ strings

finish top

Open Pore

finish back and sides

Open Pore

finish neck back

Satin

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo