0

Đàn Guitar Acoustic Epiphone Limited Edition Hummingbird Performer PRO, Tobaco Sunburst

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Epiphone

Đàn Guitar Acoustic Epiphone Limited Edition Hummingbird Performer PRO, Tobaco Sunburst Epiphone Limited Edition Hummingbird Performer PRO trong sắc nâu cháy đã tái tạo nét cổ điển của thập niên 60 bằng lớp phủ đẹp mắt, cộng hưởng thêm là mặt đàn gỗ thông tự nhiên cùng hệ thống pickup và Shadow preamp cực kỳ hiện đại để mang đến chất...

Đàn Guitar Acoustic Epiphone Limited Edition Hummingbird Performer PRO, Tobaco Sunburst

Epiphone Limited Edition Hummingbird Performer PRO trong sắc nâu cháy đã tái tạo nét cổ điển của thập niên 60 bằng lớp phủ đẹp mắt, cộng hưởng thêm là mặt đàn gỗ thông tự nhiên cùng hệ thống pickup và Shadow preamp cực kỳ hiện đại để mang đến chất âm acoustic khi kết nối vào acoustic guitar amp hoặc PA.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1960, Hummingbird vai ngang đã nhanh chóng trở thành vật phẩm kinh điển nhờ vào Keith Richards thành viên của The Rolling Stones, người đã sử dụng Hummingbird để tạo ra giai điệu trong nhiều bản hit đời đầu của The Rolling Stones như "Satisfaction", "Play With Fire", và "Under My Thumb". Có rất nhiều ảnh chụp của Richards khi sử dụng Hummingbird trong các album Exile on Main Street, Goats Head Soup, và Sticky Fingers.

Ngày nay, Hummingbird vẫn là cây đàn acoustic mà các rocker tìm đến như Noel Gallagher, Sheryl Crow và Kid Rock khi họ cần guitar hoạt động nhịp nhàng với thao tác mượt và chất âm "từ gỗ" tuyệt hay và đó là tất cả các đặc tính mà cây đàn sở hữu.

Bằng khả năng của chính mình, Limited Edition Hummingbird Performer PRO acoustic-electric có thể vận hành cả một band nhạc toàn acoustic hoặc đứng trước và vị trí trung tâm của buổi tiệc cùng chất âm ngọt, cân bằng tốt. Hiện tại với hệ thống Shadow ePerformer preamp và Shadow NanoFlex pickup, phiên bản giới hạn Hummingbird Performer PRO có thể kết nối và trụ vững trên mọi tầm cỡ sân khấu.

Thông tin chi tiết

Kiểu thân

Dreadnought

Chất liệu thân

Gỗ thông (Mặt đàn), Gỗ săng đào (Lưng & Hông đàn)

Lớp phủ

Bóng

Chất liệu mặt cần

Gỗ Pau Ferro

Độ cong cần

30,5cm

Dài cần

62,9cm

Số phím

20

Inlays mặt cần

Hình thang

Pickups

Shadow NanoFlex

Ngựa

Pau Ferro Reverse Belly

Dây đàn

D'Addario Phospher (12-53)

Bộ khoá đàn

Nickel

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo