0

Đàn Guitar Acoustic Epiphone AJ220 SCE

Mã sku: EPIPHONE-AJ220 SCE

8.200.000₫

Nhà sản xuất: Epiphone

Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE ngoài những đặc điểm "xịn" như AJ-220S như sản xuất tại Indo, mặt là gỗ thịt... thì còn có bộ EQ Shadow (một thương hiệu không thua kém gì Fishman). Review Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE  Sau những thành công của AJ-220S, hãng Epiphone cho ra đời AJ-220SCE với những đặc điểm tương tự như model trước, chỉ khác...

Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE ngoài những đặc điểm "xịn" như AJ-220S như sản xuất tại Indo, mặt là gỗ thịt... thì còn có bộ EQ Shadow (một thương hiệu không thua kém gì Fishman).

Review Đàn Guitar Epiphone AJ-220SCE 

Sau những thành công của AJ-220S, hãng Epiphone cho ra đời AJ-220SCE với những đặc điểm tương tự như model trước, chỉ khác một chút đây là model có dáng khuyết và tích hợp EQ của hãng Shadow. Nếu như bạn từng biết tới EQ Fishman từng làm mưa làm gió ở Việt Nam như thế nào thì Shadow cũng có tiếng không kém trên các thị trường quốc tế. (Xin lưu ý là vào thời điểm người viết bài này - 2016 - thì EQ Fishman đã không còn được nhập về Việt Nam nữa do giá thành khá cao so với thị trường (vài triệu/chiếc). Hiện nếu ai chào bán loại EQ này tại Việt Nam thì bạn nên cân nhắc độ chính hãng của nó.

Epiphone AJ-220SCE được sản xuất tại Indonesia

Cũng như "người anh em" AJ-220S, model dáng khuyết có chứa EQ Shadow này được sản xuất tại Indonesia, nơi được mặc định để sản xuất những dòng cao cấp tiệm cận với Gibson như Masterbilt , Epiphone les paul standard , Epiphone SG standard hay custom.

Thông số gỗ của 2 model này cũng tương tự: Mặt làm bằng gỗ thịt Sitka Spruce (solid Sitka Spruce); Lưng và Hông làm từ gỗ Dái Ngựa (Select Mahogany). Hai loại chính này cùng với các loại gỗ (xem chi tiết thông số bên dưới) đã mang lại âm thanh bất ngờ như mọi người từng thấy ở AJ-220S: Các chuyên gia và những người bán chuyên đều đoán giá thành của nó cao gấp đôi giá thực.

Epiphone AJ-220SCE có âm thanh cân bằng, vang như chuông 

Với kiểu dáng hình chuông, AJ-220SCE có âm thanh vang, trong, hài hòa

Với kiểu dáng như hình chiếc chuông (to, bè rộng ở bên dưới nhưng nhỏ, tròn ở bên trên), AJ-220SCE được thiết kế tập trung cân bằng âm thanh. Âm bass trầm, dầy, trong khi âm treble lại sáng, thanh. Đặc điểm đáng chú ý nhất là AJ-220SCE tiếng rất rõ ràng ở âm vực trung, hài hòa giữa bass, treble. 

Hợp với chơi solo và sáng tác

AJ-220SCE được hãng mô tả trên website là "perfect instrument for the soloist or singer/songwriter" (hoàn hảo cho nghệ sĩ chơi solo, ca sỹ và nhạc sỹ) vì âm thanh của nó rất hợp với thanh nhạc. Kiểu dáng khuyết cho phép người chơi dễ dàng ở các nốt cao.

Nên mua Đàn Epiphone AJ-220S hay AJ-220SCE

Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi băn khoăn giữa hai model. Câu trả lời là: Đây là hai model "anh em", giống nhau nhiều về âm thanh, thông số gỗ, kiểu dáng... Nếu bạn thường xuyên chơi âm thanh mộc, không có nhu cầu biểu diễn, bạn nên chọn AJ-220S vì âm thanh gần như nhau trong khi model này rẻ hơn tới hơn 2 triệu.

Nếu bạn có thêm nhu cầu kết nối âm thanh và muốn một có EQ tốt, bạn nên chọn AJ-220SCE. Với một EQ "chất" như Shadow thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kết nối ra âm thanh của AJ-220SCE.

Tại sao bạn nên mua Đàn Guitar tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới 100%, chính hãng

- Hoàn lại gấp 3 lần số tiền quý khách mua nếu đàn fake

- Bảo hành chính hãng 1 năm, đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi kỹ thuật

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá tốt nhất. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp (đối diện cổng bệnh viện 175) hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá tốt nhất.

Thông số chi tiết của Epiphone AJ-220SCE

Top Material: Solid Sitka Spruce

Body Material: Select mahogany

Neck Material: Solid mahogany with satin finish

Neck Shape: SlimTaper™ D-Shape

Neck Joint: Dovetail, glued-In

Scale Length: 25.5"

Fingerboard Material: rosewood with "Dot" inlays

Fingerboard Radius: 12"

Trussrod: Adjustable via headstock

Frets: 20; medium/jumbo

Binding: 6-Layer body; Front, 1-Layer;

Fingerboard Nut Width: 1.68"

Hardware: Nickel

Machine Heads: Sealed, Die-cast; 14:1 ratio

Bridge Pickup: NanoFlex™ low-impedance pickup

Controls: Shadow Performer Tuner™ Preamp, Master Volume, Phase (feedback cancellation), Treble EQ, Bass EQ, Tuner/Mute Button, Built-in Chromatic Tuner

Power: Two 2032 Lithium Batteries

Bridge: Solid rosewood; Reverse-belly

Saddle: Compensated; PVC

Pickguard: Simulated Tortoise with metal "E"

Output Jack: Metal Endpin Jack with 1/4" output

Strap Buttons: Yes

Typical Weight (+/- 5%) 4.4 lbs

Strings: D’Addario® 12, 16, 25, 34, 41, 53

Bảo hành:

Bảo hành 1 năm (phần điện bảo hành 6 tháng), đổi mới trong tháng đầu nếu có lỗi

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo