0

Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP

Mã sku: CORT-AF510 OP

2.900.000₫

Nhà sản xuất: Cort

Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP là model tương tự như Cort AD810 OP về giá tiền, thông số gỗ... hai model này chỉ khác nhau về kiểu dáng. Review Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP Đàn Guitar Cort AF510 OP Đây là model khá chất lượng trong tầm giá 2 - 3 triệu. Xuất xứ Indonesia mang lại cho đàn độ tỉ...

Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP là model tương tự như Cort AD810 OP về giá tiền, thông số gỗ... hai model này chỉ khác nhau về kiểu dáng.

Review Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP

Đàn Guitar Cort AF510 OP

Đây là model khá chất lượng trong tầm giá 2 - 3 triệu. Xuất xứ Indonesia mang lại cho đàn độ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Phím bấm êm, âm thanh chơi fingerstyle rất trong, thanh và vang vọng. Khác với Cort AD810 với dáng D, AF510 có dáng OM, mang lại độ hài hòa rất cao trong dải âm từ bass tới tress, hợp với ai thích chơi solo.

Cort là hãng đàn có nhà máy quy mô lớn, chuyên sản xuất các mẫu đàn guitar thùng trong phân khúc giá rẻ cho Fender, Takamine... Nhờ lợi thế này, khi Cort sản xuất các model đàn cho riêng mình, Cort luôn có lợi thế về giá. Các model đàn của Cort luôn rẻ hơn các hãng khác chừng 200K - 300K so với cùng chất lượng, cùng thông số gỗ.

Giá rẻ cũng là phân khúc chính của Cort. Trong tầm giá 1 - 5 triệu, thương hiệu đến từ Hàn Quốc này là sự lựa chọn đáng giá.

Đàn Guitar Cort AF510 OP

Tại sao bạn nên mua Đàn Guitar tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới 100%, chính hãng

- Hoàn lại gấp 3 lần số tiền quý khách mua nếu đàn fake

- Bảo hành chính hãng 1 năm, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá tốt nhất. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp (đối diện cổng bệnh viện 175) hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Acoustic Cort AF510 OP:

CONSTRUCTION    Dovetail Neck Joint

BODY    Folk Body

NUT WIDTH    43mm

TOP    Spruce Top

BACK & SIDES    Mahogany Back & Sides

NECK    Mahogany Neck

FRETBOARD    Rosewood Fingerboard

FRETS    20 Frets

INLAY    Dot Inlay

BRIDGE    Rosewood Bridge

STRINGS    Coated Strings

BRACING    Advanced X-Bracing

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo