0

Đàn Guitar Acoustic Cort AD810E

Mã sku: (Đang cập nhật...)

3.700.000₫

Nhà sản xuất: Cort

Đàn Guitar Acoustic Cort AD810 thuộc Standard Series, series lâu đời nhất của hãng này. Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất tại Indonesia, chất lượng nổi trội trong tầm 3 - 4 triệu... là điểm nổi bật của model này. Đó là chưa tính tới Cort AD810E còn được tích hợp cả EQ...

Đàn Guitar Acoustic Cort AD810 thuộc Standard Series, series lâu đời nhất của hãng này. Thương hiệu Hàn Quốc, sản xuất tại Indonesia, chất lượng nổi trội trong tầm 3 - 4 triệu... là điểm nổi bật của model này.

Đó là chưa tính tới Cort AD810E còn được tích hợp cả EQ đi kèm.

Đây là model song sinh với Cort AF510E với cùng chất gỗ, cùng mức giá, cùng EQ, chỉ khác nhau là AF510E dáng OM còn AD810E dáng D. Dáng D có âm bass trầm, uy lực, hợp với đệm hát. Dáng OM có dải âm bass, treble rất hài hòa, chơi fingerstyle hoặc solo thì hết ý.

Review Đàn Guitar Acoustic Cort AD810E:

Cùng với AF510E, Cort AD810E vượt trội trong tầm 3 - 4 triệu

Cùng với AF510E, Cort AD810E là sự lựa chọn đáng giá và hiếm hoi trong phân khúc đàn guitar 3 - 4 triệu. Trong phân khúc này, hãng Aria của Nhật cũng có một số model nhưng do Aria chuyên hơn về dòng Classic nên các model dòng Acoustic có phần thướt hơn so với Cort.

Thêm vào nữa, Cort là nhà máy sản xuất guitar lớn nhất thế giới, lại chuyên đánh vào phân khúc đàn guitar giá rẻ (chừng 5 triệu trở xuống) nên hai model này càng ít đối thủ có thể sánh cùng.

Về thông số gỗ của Cort AD810E:

Cũng như phần lớn các model đàn guitar giá rẻ của các thương hiệu nổi tiếng, Cort AD810E và AF510E có mặt top là gỗ Vân Sam (Spruce), lưng và hông là gỗ Gụ (Mahogany). Hai dòng gỗ phổ biến này mang lại âm thanh vang, sáng và tuổi thọ lâu bền cho đàn. Dù là gỗ ép nhưng với công nghệ của nhà máy sản xuất guitar lớn nhất thế giới, quy mô hàng triệu đô, các sản phẩm của Cort có tuổi thọ rất cao. Đàn chơi 5 - 7 năm sau vẫn giữ được chất âm như ngày đầu. Nói chung, gỗ được xử lý rất tốt và không thay đổi theo thời gian.

Cort AD810E "thống trị" trong tầm giá đàn guitar 3 - 4 triệu, có tích hợp EQ đi cùng với 2 màu: Gỗ tự nhiên và Đen

Về hãng đàn guitar Cort - nhà máy sản xuất guitar lớn nhất thế giới:

Thành lập: Năm 1960

Người sáng lập: Jack Westheimer

Trụ sở chính: Seoul, Hàn Quốc

Nhà máy: Indonesia

Sản phẩm: Guitar điện / bass / acoustic / classic

Trang web: www.cortguitars.com

- 1960, Jack Westheimer thành lập Cortek với mong muốn sản xuất ra sản phẩm guitar với chất lượng cao, giá thành vừa phải.

- Ngày nay, Cort trở thành nhà sản xuất guitar lớn nhất thế giới 

- Hàng năm, hơn 700.000 cây guitar được Cort sản xuất theo đơn đặt hàng các hãng như: Fender Squier, Takamine, Parkwood, G&L Tribute… Các hãng này thường đặt Cort sản xuất các dòng guitar giá rẻ và bán theo thương hiệu của mình.

- Thương hiệu Cort có những sản phẩm xuất sắc được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các hãng khác, giá thành nhờ đó cũng rẻ hơn các hãng khác nhờ chính tay Cort sản xuất.

- Cort sử dụng những linh kiện tốt nhất cho sản phẩm của mình: pick up EMG, Seymour Ducan, Fishman…

- Những nghệ sĩ đã và đang sử dụng Cort:

Gene Simmons (KISS) - G.Moe (Earth, Wind & Fire) - Malthia Jabs (Scopion) - Larry Coryell - Matt Murphy - Billy Cox - Hiram Bullock - Brendon Urie - Yağmur Sarıgül - Joe Beck - Dan Scar (My Favorite Scar) – Pete Trewavas (Marillion) – Nerina Pallot – Ashley Hicklin – Mac Stanley…

Tại sao bạn nên mua Đàn Guitar tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới 100%, chính hãng

- Hoàn lại gấp 3 lần số tiền quý khách mua nếu đàn fake

- Bảo hành chính hãng 1 năm, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi nhà sản xuất.

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá tốt nhất. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp (đối diện cổng bệnh viện 175) hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Acoustic Cort AD810E:

CONSTRUCTION Dovetail Neck Joint
BODY Dreadnought Body
NUT WIDTH 43mm
TOP Spruce Top
BACK & SIDES Mahogany Back & Sides
NECK Mahogany Neck
FRETBOARD Rosewood Fingerboard
FRETS 20 Frets
INLAY Dot Inlay
BRIDGE Rosewood Bridge
PICKUPS Ceramic Pickup
ELECTRONICS Cort CE304T Preamp
STRINGS Coated Strings
BRACING Advanced X-Bracing

 

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang