0

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600

Mã sku: BADON-T600

6.200.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600 Một cây đàn chất lượng với gỗ thịt nguyên tấm, âm thanh hài hòa và độ hoàn thiện cao. Ba Đờn T600 chính là sự lựa chọn tin cậy cho những ai muốn có một cây đàn chất lượng để biểu diễn, hoặc muốn có một cây đàn chất lượng tốt ngay từ đầu, mua một lần...

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600

Một cây đàn chất lượng với gỗ thịt nguyên tấm, âm thanh hài hòa và độ hoàn thiện cao. Ba Đờn T600 chính là sự lựa chọn tin cậy cho những ai muốn có một cây đàn chất lượng để biểu diễn, hoặc muốn có một cây đàn chất lượng tốt ngay từ đầu, mua một lần sau này không cần đổi đàn nữa.

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600

- Dáng Orchestra Model cho âm Treble sáng và vang rất phù hợp để chơi các bản Fingerstyle. Nếu cùng thông số gỗ và cỡ dây, đàn dáng Orchestra Model sẽ cho âm treble sáng hơn so với các dáng đàn còn lại.

- Mặt Top: gỗ Thông Solid vùng Bắc Phi ( còn gọi là gỗ Pinaceae Solid). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá , âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Điệp . 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Có ty chỉnh cong cần 2 chiều, dùng để khắc phục các biến đổi trên cần đàn do thời tiết gây ra.

- Phím đàn: gỗ Đen, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice AW436

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn T600

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo