0

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J260

Mã sku: BADON-J260

3.200.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J260 Bấm êm tay và âm thanh trầm ấm, là những gì người chơi đánh giá về Ba Đờn J260. Sử dụng dâu cỡ 11 cùng action cực thấp, tạo cảm giác êm tay, thao tác chuyển giữa các hợp âm rất thoải mái, độ hoàn thiện cao từ các chi tiết nhỏ nhất. Ba Đờn J260 sẽ là những...

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J260

Bấm êm tay và âm thanh trầm ấm, là những gì người chơi đánh giá về Ba Đờn J260.
Sử dụng dâu cỡ 11 cùng action cực thấp, tạo cảm giác êm tay, thao tác chuyển giữa các hợp âm rất thoải mái, độ hoàn thiện cao từ các chi tiết nhỏ nhất.
Ba Đờn J260 sẽ là những gì bạn cần cho một cây đàn để làm quen với âm nhạc!

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J260

Thông Số Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn J260

- Dáng Orchestra Model cho âm Treble sáng và vang rất phù hợp để chơi các bản Fingerstyle. Nếu cùng thông số gỗ và cỡ dây, đàn dáng Orchestra Model sẽ cho âm treble sáng hơn so với các dáng đàn còn lại.

- Mặt Top: gỗ Thông ( còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc giá rẻ, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Hồng Đào ( còn gọi là gỗ Nato). 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: gỗ Thao Lao ( hay còn gọi là gỗ Bằng Lăng) cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Có ty chỉnh cong cần 2 chiều, dùng để khắc phục các biến đổi trên cần đàn do thời tiết gây ra.

- Phím đàn: gỗ Đen, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice A206

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo