0

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200

Mã sku: BADON-D200

2.300.000₫

Nhà sản xuất: Ba Đờn

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200 Bạn là người mới làm quen với guitar, đang cần một cây đàn để học đệm hát, thì Ba Đờn D200 là sự lựa chọn khá hợp lí với âm thanh và độ hoàn thiện ổn định trong tầm giá. Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200 Thông Số Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200 - Dáng Dreadnought cho âm...

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200

Bạn là người mới làm quen với guitar, đang cần một cây đàn để học đệm hát, thì Ba Đờn D200 là sự lựa chọn khá hợp lí với âm thanh và độ hoàn thiện ổn định trong tầm giá.

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200

Thông Số Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200

- Dáng Dreadnought cho âm Bass dày, trầm ấm rất phù hợp để chơi đệm hát. Nếu cùng thông số gỗ và cỡ dây, đàn dáng Dreadnought sẽ cho âm bass trầm hơn so với các dáng đàn còn lại.

- Mặt Top: gỗ Thông Solid ( còn gọi là gỗ Pinaceae). Dòng gỗ thịt nguyên tấm thường được các nghệ nhân sử dụng trên những cây đàn ở phân khúc phổ thông, âm khá vang, bè treble sáng và đanh.

- Lưng và hông: gỗ Hồng Đào ( còn gọi là gỗ Nato). 2 bộ phận quan trọng trong việc chịu lực cho cây đàn của bạn được các nghệ nhân sử dụng làm đàn tương đối bền khi chịu các va đập ngoại lực tác động lên đàn.

- Cần đàn: Giá Ty cho độ cứng cao, bền với nhiệt độ bất ổn, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Có ty chỉnh cong cần 2 chiều, dùng để khắc phục các biến đổi trên cần đàn do thời tiết gây ra.

- Phím đàn: gỗ Đen, với đặc tính thớ gỗ rất mịn và mềm. Phù hợp cho việc tạo ra một loạt những phím đàn phẳng, mịn cho âm thanh trong trẻo nhất.

- Ngựa đàn: gỗ Đen

- Dây lắp sẵn: Alice AW436

- Khóa đàn: khóa đúc nhập khẩu Nhật Bản.

Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn D200

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo