0

Đàn Guitar

Trang:

Bạn đam mê với dòng nhạc mạnh mẽ hiện đại, bạn yêu thích chơi nhạc cụ, đàn Guitar Acoustic sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Giá đàn cũng khá rẻ, thích hợp với đối tượng học sinh sinh viên. Hãy đến với Mai Nguyễn Music để tham khảo và lựa chọn sắm cho mình một loại mà mình thích nhé!

Đàn guitar acoustic

Guitar Acoustic được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Thương hiệu đàn guitar acoustic

Dưới đây là một số thương hiệu đàn guitar acoustic được nhiều người biết đến và lựa chọn:

Đàn Guitar Martin (Mỹ)

Đàn Guitar Taylor (Mỹ)

Đàn Guitar Epiphone (Mỹ)

Đàn Guitar Yamaha (Nhật)

Đàn Guitar Takamine (Nhật)

Đàn Guitar Ibanez (Nhật)

Đàn Guitar Cordoba (Tây Ban Nha)

Đàn Guitar Cort (Hàn Quốc)

Đặc điểm của đàn Guitar Acoustic

Đàn này cũng bao gồm các bộ phận như: thùng đàn, bộ khóa, đầu đàn, cần đàn, bàn phím, lược, ngựa đàn và dây dàn.

Dây đàn: được làm bằng kim loại, khi đánh sẽ tạo ra âm thanh sáng, giai điệu sắc nét.

Hiện nay, dây của loại đàn Acoustic có 3 loại: dây cỡ 10, 11 và 12 inch. Nếu dây có kích cỡ càng lớn thì lực căng càng lớn, tạo âm lượng lớn , đặc biệt là tăng âm trầm.

Âm thanh: nghe đanh, vang hơn phù hợp với khi đánh hợp âm và đệm hát. Đàn có thang âm khá chuẩn và độ ổn định của âm rất cao.

Cần đàn: thì có những thanh trục sắt nhỏ nằm dựng đứng, được quấn dây đàn, có kích thước hẹp hơn so với đàn Guitar Classic và rộng hơn so với Guitar điện.

Thân đàn Acoustic có kích thước to hơn đàn Classic và thùng đàn được làm khuyết hơn.

Đàn Guitar Acoustic thường thích hợp với dòng nhạc Pop, Rock, nhạc sôi động và những dòng nhạc theo xu hướng hiện đại nên rất thích hợp để bạn dùng chơi đàn, đệm đàn và hát.

Một điều đặc biệt nữa là loại đàn Acoustic có giá khá rẻ, dao động từ 700.000 hoặc 800.000 VNĐ đến vài triệu, rất thích hợp và vừa túi tiền với học sinh, sinh viên.

Do đó, tùy vào mục đích nhu cầu của người mua đàn như tập đàn, học đàn, chơi đàn, giải trí hay phục vụ cho công việc đi hát, đi diễn thì chọn loại phù hợp và chất lượng nhất.

dan guitar acoustic

Các bạn có nhu cầu mua đàn Guitar Acoustic thì hãy đến với Mai Nguyễn Music để mua loại đàn này nhé. Đảm bảo bán với giá cả phải chăng và hàng chính hãng.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi, hoàn 300% tiền nếu đàn được phát hiện là giả trong bất kỳ thời gian nào.

Đến với chúng tôi để lựa chọn và mua những loại đàn đẹp, chất lượng và phù hợp với mình.

Liên hệ: 090.534.8338 để được báo giá trực tiếp.

Danh mục sản phẩm

Mức giá
Chọn hãng
Lên đầu trang
zalo