0

Đàn Piano Điện Yamaha YDP165

Mã sku: YAMAHA-YDP165

27.900.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

YAMAHA YDP165 - ĐÀN PIANO ĐIỆN ĐẶC BIỆT NÂNG CẤP TỪ YDP-164 Yamaha Arius YDP-165: Piano gia đình hiện đại, nhỏ gọn Yamaha Arius YDP-165 là sự bổ sung mới nhất của Yamaha cho dòng sản phẩm Arius. Đây là mẫu đàn Piano điện hiện đại mang chất lượng, độ bền và sự khéo léo của Yamaha nhưng giá thành khá rẻ....

YAMAHA YDP165 - ĐÀN PIANO ĐIỆN ĐẶC BIỆT NÂNG CẤP TỪ YDP-164

Yamaha Arius YDP-165: Piano gia đình hiện đại, nhỏ gọn

Yamaha Arius YDP-165 là sự bổ sung mới nhất của Yamaha cho dòng sản phẩm Arius. Đây là mẫu đàn Piano điện hiện đại mang chất lượng, độ bền và sự khéo léo của Yamaha nhưng giá thành khá rẻ. YDP165 cũng là bản nâng cấp của YDP-164, model bán chạy nhất năm 2020-2021. Arius 165 bao gồm 10 âm thanh được lấy mẫu tỉ mỉ khác nhau trong đó có âm thanh cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha. Số đa âm không dưới 192 nốt. Điều này cho phép người chơi Piano kết nối những đoạn phức tạp nhất mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, giống như khi chơi trên một cây đàn Piano cơ thực sự!

Nếu bạn đang tìm mua đàn Piano cho người mới học, Yamaha Arius YDP-165 đảm bảo là một nhạc cụ chất lượng hàng đầu mà bạn sẽ thích trong nhiều năm tới!

Các tính năng chính trên Piano điện Yamaha YDP-165

CFX Premium Grand Piano Voice tái tạo sức mạnh và giai điệu của cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu

Phức điệu 192 nốt cho phép bạn chơi những đoạn phức tạp trên Piano mà không bị rớt nốt nào

Graded Hammer 3 (GH3) với mặt phím bằng gỗ mun tổng hợp và ngà voi tạo thêm bề mặt xúc giác cho các phím, giúp hút ẩm, hạn chế mồ hôi trên ngón tay và tránh trượt

Điều khiển bàn đạp nửa van điều tiết cho phép liên tục tăng âm vang khi bàn đạp được nhấn

Ứng dụng Smart Pianist không chỉ mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng chính của đàn Piano mà còn phân tích các bài hát yêu thích của bạn ngay từ thư viện nhạc bằng công nghệ theo dõi hợp âm

Damper Resonance DSP tái tạo âm thanh bên trong đại dương cầm khi các bộ giảm chấn ngắt khỏi dây đàn

353 bài hát cài sẵn với 50 bài hát piano cổ điển và 303 bài tập thực hành toàn diện

Chế độ Duo cho phép bạn chia đôi bàn phím, với 2 chữ C ở giữa, mang lại trải nghiệm chơi mới đầy cảm hứng

Máy ghi âm bài hát 2 track cho phép người chơi luyện tập từng tay một hoặc ghi lại đĩa đơn hit tiếp theo của họ

Chế độ kép cho phép bạn kết hợp 2 Giọng với nhau, như Piano và nhạc cụ dây, để có trải nghiệm chơi mới đầy cảm hứng

Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) tự động điều chỉnh EQ của hệ thống loa âm thanh nổi tích hợp theo cài đặt của đầu phát, đảm bảo âm thanh phong phú nhất ở mọi mức âm lượng

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi điều chỉnh vật lý dòng âm thanh bằng cách sử dụng thiết kế và vị trí đặc biệt trong nhạc cụ để kiểm soát sự cộng hưởng và làm phong phú thêm âm thanh tổng thể

Phụ kiện đi kèm: Sách hướng dẫn sử dụng, bộ nguồn PA300C

Âm đàn sang trọng và dễ dàng biểu đạt cảm xúc đúng như nguyên tắc cơ bản mà một cây đàn piano thực thụ phải có. Đàn như thể tự chơi vậy, giải phóng âm thanh và âm nhạc trong con người bạn. Hãy khởi đầu ngày mới của bạn bằng âm nhạc và nụ cười rạng rỡ trên môi - cây đàn piano ARIUS sẽ khiến bạn cứ muốn chơi mãi không thôi.

Yamaha YDP-165: Tiếng đàn đẹp và mạnh mẽ, lấy mẫu từ đại dương cầm hoà nhạc Yamaha CFX nổi tiếng

YDP-165 có tiếng piano được lấy mẫu từ cây conert grand piano CFX hàng đầu của Yamaha - cây đàn piano nổi tiếng mang đến những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ, kết hợp tạo nên những âm sắc tuyệt vời.

YDP-165 cũng sở hữu tiếng đàn chi tiết tương tự - từ nốt thấp cho đến các nốt cao - với độ rõ ràng tuyệt vời và chất âm hài hòa đầy màu sắc. Nó mang đến cho bạn sức mạnh và sắc thái biểu đạt phi thường, phản ứng chân thực trong quá trình luyện tập hàng ngày cũng như trong những màn trình diễn tràn đầy cảm xúc của bạn.

Yamaha YDP-165: Cảm giác thật như chơi Piano cơ và khả năng nhấn pedal một nửa

Với bộ action của piano 88 phím, phím đàn GH3 (Graded Hammer 3) tái tạo cảm nhận của một cây đàn piano cơ, từ cảm giác nặng tự nhiên ở các phím thấp đến một cú chạm nhẹ hơn ở quãng tám trên. Phím đàn GH3 mang lại độ phản hồi và cảm nhận của một cây đại dương cầm, cho phép lặp lại nốt nhanh chóng và khả năng kiểm soát biểu cảm chân thực. Ngoài ra đàn còn có tính năng giảm âm một nửa, sao chép chính xác hoạt động của bộ giảm âm trên đàn đại dương cầm, mang đến sự biến đổi biểu cảm phong phú.

Yamaha YDP-165: Cộng hưởng hài hoà như đàn đại dương cầm

Một trong những nét cuốn hút của đại dương cầm là sự cộng hưởng giao cảm tạo ra bởi rung động trên toàn bộ nhạc cụ. YDP-165 đã tái tạo công phu sự cộng hưởng giao cảm phong phú đó nhờ công nghệ đột phá có tên Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite). VRM Lite tạo ra âm thanh đa dạng, phong phú bằng cách mô phỏng các âm điệu giao cảm phức tạp được tạo ra khi các rung động của dây được truyền đến bảng âm thanh và các dây khác, tương ứng với thời điểm và cường độ nhấn phím đàn và bàn đạp.

Yamaha YDP-165: Âm thanh mạnh mẽ, phong phú nhờ cấu trúc thoát âm

YDP-165 sử dụng cấu trúc thoát âm mới ở mặt sau của tủ đàn giúp phát ra âm thanh từ bên trong đàn piano. Điều này cho phép bạn được trải nghiệm bức xạ âm thanh tự nhiên và cộng hưởng ba chiều hệt như ở một cây đàn piano cơ.

Yamaha YDP-165: Tích hợp nhiều bản nhạc đa dạng, trực quan với ứng dụng Smart Pianist

Đương nhiên, YDP-165 có tiếng đàn đại dương cầm đích thực, nhưng nó còn tích hợp nhiều tiếng nhạc cụ khác, với tổng cộng 10 Tiếng - bao gồm piano điện, organ, vibraphone và các loại đàn dây.

YDP-165 còn tích hợp 353 bản nhạc, bao gồm 50 bản nhạc cổ điển nổi tiếng và 303 bài tập thực hành toàn diện từ các phương pháp nổi tiếng, chẳng hạn như Beyer, Burgmüller, Czerny và Hanon. Nhạc cụ cũng tương thích với ứng dụng Smart Pianist miễn phí của Yamaha - chỉ cần tải ứng dụng xuống thiết bị thông minh của bạn và kết nối với nhạc cụ*.

Với ứng dụng Smart Pianist, bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng Tiếng đàn khác nhau trên nhạc cụ và sử dụng nó để hiện nhạc phổ của các bài nhạc có sẵn. Nó còn có chức năng Piano Room rất toàn diện, giúp thay đổi chất lượng âm sắc và cài đặt cộng hưởng của tiếng đàn piano.

* Cần có dây cáp kết nối. Cần đảm bảo mua đúng loại cáp cho thiết bị thông minh của bạn.

Yamaha YDP-165: Các tính năng giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng tai nghe

YDP-165 áp dụng công nghệ mới giúp điều chỉnh cân bằng âm thanh một cách tối ưu theo âm lượng bạn đặt - mang đến cho bạn tiếng đàn vô cùng tự nhiên, dễ nghe và rất êm tai, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Đàn còn có hiệu ứng Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép bạn thưởng thức chất âm tự nhiên, rộng lớn mà bạn được trải nghiệm lúc ngồi trước một cây đại dương cầm cơ, ngay cả khi đang đeo tai nghe.

Các tính năng khác trên Piano Yamaha YDP-165

Giới hạn âm lượng tối đa: Chức năng Giới hạn âm lượng mới cho phép bạn đặt mức âm lượng tối đa cố định, để bảo vệ thính giác của bạn khỏi âm thanh lớn qua loa hoặc tai nghe.

Ghi và phát lại bản nhạc của bạn: YDP-165 có các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghi lại và kiểm tra màn trình diễn của mình hoặc ghi lại một phần chỉ bằng một tay và thực hành phần kia trong khi nghe phần đầu tiên. Hơn nữa, bạn có thể ghi hai phần riêng biệt - ví dụ, phần bên trái và bên phải, hoặc ghi hai Giọng liên tiếp để tạo thành một bài hát và bản sắp xếp hoàn chỉnh.

Chơi 2 người cùng lúc : Điều này có hiệu quả làm cho nhạc cụ trở thành hai bàn phím trong một, cho phép hai người chơi chơi cùng một âm thanh piano và dải quãng tám cạnh nhau. Điều này đặc biệt hữu ích khi học với một đối tác, cho phép bạn học và thực hành các phần cùng nhau.

Thông số chi tiết Đàn Piano Điện Yamaha YDP165.

KÍCH THƯỚC - TRỌNG LƯỢNG

Kích thước

Chiều Rộng

1357mm

Chiều cao

849 mm

Chiều sâu

422 mm

Trọng lượng

Trọng lượng

42 Kg

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN

Bàn phím

Số phím

88

Loại

Bàn phím GH3 với bàn phím tổng hợp bằng gỗ mun và ngà

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Nặng/Trung bình/Nhẹ/Pha trộn

Pedal

Số Pedal

3: Chặn tiếng (damper) (với chức năng nửa pedal), Sostenuto, Soft

Các chức năng

Giảm âm, Đều đều, Nhẹ nhàng

Hiển thị

Loại

-

Kích cỡ

-

Ngôn ngữ

-

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

TỦ ĐÀN

Nắp che bàn phím

Kiểu nắp ch phím

Trượt

Giá để bản nhạc

Clip nhạc 

GIỌNG

Tạo âm

Âm thanh Piano

Yamaha CFX

Mẫu Key-off

Nhả âm êm ái

Virtual Resonance Modeling (VRM)

-

Virtual Resonance Modeling Lite (VRM Lite)

Đa âm

Số đa âm (Tối đa)

192

Cài đặt sẵn

Số giọng

10

BIẾN TẤU

Loại

Tiếng vang

Thanh

-

Hiệu ứng Brilliance (Âm rõ)

-

Master Effect

-

Kiêm soát thông minh(IAC)

Stereophonic Optimizer

BÀI HÁT

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

10 bài demo + 50 bài cổ điển + 303 bài luyện tập

Thu âm

Số lượng bài hát

1

Số lượng track

2

Dung lượng dữ liệu

150 KB/Song (Approx. 11,000 notes)

Định dạng dữ liệu tương thích

Phát lại

Standard MIDI File (SMF) Format 0 & 1

Thu âm

Standard MIDI File (SMF) Format 0

Các chức năng

Buồng Piano

-

Kiểm soát toàn bộ

Bộ đếm nhịp

Dãy nhịp điệu

5 - 280

Duo

Dịch giọng

-6 – 0 – +6

Tinh chỉnh

414.8 – 440.0 – 466.8 Hz (bước tăng khoảng 0,2 Hz)

Loại âm giai

-

Chức năng

Nhịp điệu

-

LƯU TRỮ VÀ  KẾT NỐI

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

-

Đĩa ngoài

-

Kết nối

Tai nghe

Standard stereo phone jack (x 2)  

MIDI

 

AUX IN

 

NGÕ RA PHỤ 

 

USB TO DEVICE

 

USB TO HOST

Có 

DC IN

16 V

AMPLY VÀ LOA

Ampli

20w x 2

 

Loa

12 cm x2

 

NGUỒN ĐIỆN

Nguồn điện

PA-300C

Tiêu thụ điện

13W

Tự động tắt nguồn

Giá để bản nhạc

Xuất xứ

Japan/Indonesia

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo