0

Đàn Piano Điện Yamaha SCLP5450 - Qua Sử Dụng

Mã sku: YAMAHA-SCLP5450

26.000.000₫ 29.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn Piano Yamaha SCLP-5450 Đàn Piano Yamaha SCLP-5450 là model cao cấp ra mắt năm 2014, được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng. SCLP-5450 còn được nâng cấp rất nhiều tính năng như bàn phím gỗ tự nhiên “Natural Wood X (NTW )“ với bề mặt phím ngà cùng tích...

Đàn Piano Yamaha SCLP-5450

Đàn Piano Yamaha SCLP-5450 là model cao cấp ra mắt năm 2014, được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng. SCLP-5450 còn được nâng cấp rất nhiều tính năng như bàn phím gỗ tự nhiên “Natural Wood X (NTW )“ với bề mặt phím ngà cùng tích hợp 20 loại nhịp điệu và rất nhiều tính năng hiện đại khác.
SCLP5450 là mẫu đàn lý tưởng dành cho những người yêu thích sự hoàn hảo.

Tính năng nổi bật của Đàn Piano Yamaha SCLP5450

Công nghệ “Real Grand Expression”
Mô phỏng âm thanh dòng CFX và Bösendorfer
256 nốt polyphony
Bàn phím Natural Wood X (NWX) với màu ngà tổng hợp và bộ nhả phím
Thùng loa
Bộ điều khiển âm thanh thông minh (IAC)
303 bản nhạc để học
Giai điệu
Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi
Loa hai đường tiếng

Bằng cách kết hợp hài hòa âm thanh, bàn phím, bàn đạp trong một cây đàn piano, bạn sẽ có được cảm giác chơi như một chiếc đại dương cầm.

Âm thanh của Clavinova

Mang âm thanh của 2 cây đại dương cầm cao cấp nhất của Yamaha
Âm thanh của đàn piano yamaha SCLP5450 được ghi lại từ 2 đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới. Một trong số đó là cây đại dương cầm hòa nhạc đỉnh cao nhất của Yamaha “CFX” được chơi bởi người chiến thắng trong cuộc thi piano quốc tế Chopin 2010, được biết đến như là cửa ngõ của các nghệ sĩ piano. Giai điệu mạnh mẽ, lấp lánh và biểu cảm của nó đã được các nghệ sĩ piano tại các phòng hòa nhạc trên thế giới đánh giá cao.
Ngoài ra, cây đại dương cầm hòa nhạc của Besendorfer, một thương hiệu piano Viennese đã được yêu thích từ lâu, được đặc trưng bởi màu sắc phong phú và sự ấm áp của gỗ.

Mỗi cây đàn piano đều được điều chỉnh ở điều kiện tốt nhất bởi một thợ chỉnh có tay nghề cao và tất cả 88 phím đều được ghi âm từng phím một.

Âm thanh sâu lắng độc đáo của đàn piano acoustic

Trong Clavinova SCLP-5450, âm thanh đặc biệt của đàn piano acoustic, chẳng hạn như “cộng hưởng dây” thể hiện âm thanh được tạo ra bởi sự cộng hưởng của các dây khác, được tái tạo một cách chi tiết.

Giai điệu thay đổi vô cấp theo cảm ứng

Đàn piano acoustic là một nhạc cụ bị phân rã trong một khoảng thời gian dài từ khi âm thanh bắt đầu phát ra cho đến khi biến mất.
Ngoài ra, tùy theo độ mạnh của cảm ứng, không chỉ âm lượng mà tông màu cũng thay đổi từ mềm mại sang sắc nét, tạo độ biểu cảm phong phú. Trong Clavinova, âm thanh sâu lắng được tái tạo bằng cách lấy mẫu cẩn thận (ghi lại) âm thanh của đàn piano trong một thời gian dài.
Hơn nữa, với công nghệ độc đáo của Yamaha, sự thay đổi tông màu tùy thuộc vào độ mạnh của cảm ứng được thực hiện một cách vô cấp và mượt mà.

“Bàn phím mượt mà” có thể thể hiện âm thanh sắc nét theo phong cách chơi

Với bàn phím mượt mà” SCLP-5450 có thể thể hiện âm thanh sắc nét khi chơi staccato và âm thanh để lại âm thanh kéo dài khi bạn thả ngón tay từ từ. Nó cũng đáp ứng một cách chắc chắn các sắc thái tinh tế mà người chơi hình dung.

“Lấy mẫu phím tắt” tái tạo ngay cả những thay đổi nhỏ trong âm thanh

“Lấy mẫu khi tắt phím” là bản ghi lại những thay đổi tinh tế trong âm thanh ngay trước khi âm thanh biến mất khi bạn rời ngón tay khỏi bàn phím. Bằng cách thêm những âm thanh này, âm thanh không chỉ đẹp mà còn sâu sắc được thực hiện.

Chơi thoải mái

Bàn phím gỗ tự nhiên “Natural Wood X (NWX) keyboard” tái tạo trung thực cảm giác của một cây đại dương cầm
Cảm ứng bàn phím của Clavinova đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, kể cả các nghệ sĩ piano, vì “cảm giác chơi khiến bạn quên mất rằng đó là một cây đàn piano điện tử”.
Giống như đại dương cầm, SCLP-5450 có bàn phím sử dụng búa và không sử dụng lò xo. Do trọng lượng của chiếc búa này, phản hồi khi chơi, độ trả tự nhiên của bàn phím khi thả ngón tay và cảm ứng bàn phím ban đầu của đàn piano, cảm giác nặng ở dải thấp và nhẹ ở dải cao, được tái tạo trung thực.
Ngoài ra, nó còn được trang bị ba cảm biến nguyên bản của Yamaha. Bằng cách phát hiện và phát âm chính xác chuyển động của bàn phím, Yamaha đã đạt được một hiệu suất ấn tượng liên tục tiệm cận với một cây đại dương cầm.

“Escapement” tái tạo chân thực cảm ứng đặc biệt của một cây đại dương cầm

Cơ chế ngắt đàn của đại dương cầm là cơ chế ngăn búa nhanh chóng tách khỏi dây khi đánh phím và không làm ngừng rung dây. Do cơ chế này, việc nhấn bàn phím với lực yếu sẽ gây ra phản ứng nhẹ. Tại Clavinova, bộ ngắt được sử dụng cho “bàn phím GH3X” để tái tạo cảm giác của một cây đại dương cầm chân thực hơn.

Bàn phím ngà, sử dụng vật liệu có khả năng hút ẩm tuyệt vời

Bằng cách sử dụng vật liệu có khả năng hút ẩm tuyệt vời tương tự như bàn phím ngà voi được sử dụng trong các đại dương cầm hòa nhạc, khả năng chơi được cải thiện, chẳng hạn như giúp ngón tay khó bị trượt. Vẻ ngoài cũng được hoàn thiện với một kết cấu sang trọng hơn.
Ngoài ra, do sử dụng chất liệu hút ẩm cao nên nó không dễ bị trượt ngay cả khi ngón tay của bạn đổ mồ hôi trong quá trình biểu diễn lâu dài, và nó duy trì cảm giác lý tưởng. Ngoài chất liệu mịn, mượt và sang trọng, việc giữ cho bề mặt bàn phím luôn sạch sẽ là một điểm thu hút người dùng chỉ cần lau bề mặt bàn phím bằng một miếng vải vắt khô.

Hệ thống âm thanh làm cho âm thanh phong phú xuyên suốt cây đàn như một cây đàn piano cơ

Ở SCLP-5450, Yamaha khảo sát kỹ lưỡng sự khác biệt về âm thanh tùy thuộc vào vị trí của loa để toàn bộ nhạc cụ phát ra âm thanh trong điều kiện tốt nhất.
Ngoài ra, bằng cách lắp đặt các đường dẫn âm thanh “thoát âm” ở một số vị trí trên thiết bị, âm thanh phát ra từ loa không ở bên trong thùng đàn, mang lại cảm giác thoải mái khi nghe tự nhiên gần giống như của một cây đàn piano lớn.

Loa 2 chiều

Bằng cách bổ sung một loa dành riêng cho dải trung-cao, âm thanh cộng hưởng rõ ràng đã được làm dày hơn.

“Trình tối ưu hóa âm thanh” tạo ra âm thanh thoải mái và tự nhiên

“Trình tối ưu hóa âm thanh” bên trong thân máy đàn piano Yamaha SCLP-5450 điều chỉnh luồng âm thanh bên trong thân máy. Bằng cách tạo ra âm thanh tự nhiên, chúng ta đạt được trải nghiệm nghe mượt mà hơn trên tất cả các phím. Đây là một công nghệ điều chỉnh âm thanh độc đáo của Yamaha quen thuộc với các đặc tính âm học bên trong đàn.

Các tính năng khác

Giao diện dễ sử dụng
Màn hình LCD cùng với một bảng điều khiển đơn giản, SCLP5450 đã tạo ra một giao diện gọn gang và giúp người dung lựa chọn, điều chỉnh các tính năng 1 cách dễ dàng

Thiết bị đầu cuối USB để dễ dàng sử dụng dữ liệu

Đàn Piano Yamaha SCLP-5450 Được trang bị “thiết bị đầu cuối USB TO DEVICE” cho phép bạn kết nối bộ nhớ flash USB, v.v. và “thiết bị đầu cuối USB TO HOST” cho phép bạn kết nối với máy tính bằng một cáp USB duy nhất. Dễ dàng lưu dữ liệu hiệu suất và di chuyển dữ liệu có thể được sử dụng trong Clavinova.

“Sterophonic Optimizer” cho phép bạn tận hưởng hiệu suất thoải mái ngay cả với tai nghe

“Sterophonic Optimizer” cho phép bạn chơi với cảm giác nghe tự nhiên như thể âm thanh phát ra từ chính cây đàn piano, ngay cả khi đeo tai nghe. Đó là một tính năng tuyệt vời giúp tai bạn không bị mỏi ngay cả khi bạn chơi trong thời gian dài với tai nghe.

Một cách mới để thưởng thức Clavinova thông qua ứng dụng và Internet

Các ứng dụng tương thích với Smartphone sẽ giúp cuộc sống âm nhạc của bạn trở nên tiện lợi và thú vị hơn.
Ví dụ: NoteStar, một ứng dụng dành cho iPad có thể hiển thị và phát điểm số bằng nhạc, tự động lật điểm khi nhạc phát. Khi kết nối với một nhạc cụ, phần đàn piano có thể được chơi với nguồn âm thanh của nhạc cụ đó.

Thông số kỹ thuật của YAMAHA SCLP-5450

Kích thước
Rộng: 1461mm (57-1/2") (Polished finish: 1466mm (57-11/16"))
Cao: 927mm (36-1/2") (Polished finish: 930mm (36-5/8"))
Sâu: 459mm (18-1/16") (Polished finish: 459mm (18-1/16"))
Trọng lượng
Trọng lượng: 61.5kg (135lbs., 9oz) (Polished finish: 65.0kg (143lbs., 5oz))
Giao diện điều khiển
Công nghệ phím: NWX keyboard with synthetic ivory key tops. Mặt phím trắng Ngà Voi tổng hợp
Pedal
Số pedal: Sustain (Switch), Sustain Continuously, Sostenuto, Soft, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play/Pause
Haft Pedal: Có - Pedal có độ nhạy rất cao tương đương piano cơ
Chức năng pedal: Damper, Sostenuto, Soft
Bảng điều khiển
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Ngoại hình
Nắp che phím: Sliding - Kiểu trượt
Giá để bản nhạc: Có
Voice - Âm sắc
Âm thanh Piano: Piano CFX và Bösendorfer
Polyphony - Độ phân giải: 256 nốt
Hiệu ứng âm thanh
Reverb: 4 mẫu âm vang
Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC): Có - Âm thanh chi tiết khi nghe âm lượng nhỏ
Stereophonic Optimizer: Có - Âm thanh Stereo, âm thanh trái phải lớn nhỏ theo vị trí phím được đàn
Damper Resonance: Có - Âm thanh cộng hưởng
String Resonance: Có - Cộng hưởng dây
Smooth Release: Có - Nhả phím nhẹ
Key-Off Samples: Có - Âm thanh nhấc phím cơ
Function - Chức năng
Layer: Có - Ghép 2 tiếng
Duo: Có - Đàn 2 người
Transpose: -6 – 0 – +6
Lưu trữ và kết nối
Kết nối: Ổ đĩa flash USB Giắc cắm điện thoại stereo chuẩn (x2) [IN] [OUT] [THRU] Stereo mini MIDI [L/L+R] [R] DC IN 16 V

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo