0

Đàn Piano Điện Yamaha CLP785 Clavinova, Black

Mã sku: YAMAHA-CLP785-BK

98.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

PIANO YAMAHA CLP 785 - Model Cao Cấp Hàng Đầu Của Yamaha. Là model cao cấp của dòng Clavinova Yamaha được ra mắt năm 2020. Mẫu đàn Upright piano flagship dòng Clavinova CLP được trang bị bàn phím GrandTouch counterweights và hệ thống âm thanh tốt nhất của Yamaha. Hệ thống tái tạo âm thanh mới với công nghệ sampling song âm...

PIANO YAMAHA CLP 785 - Model Cao Cấp Hàng Đầu Của Yamaha.

Là model cao cấp của dòng Clavinova Yamaha được ra mắt năm 2020. Mẫu đàn Upright piano flagship dòng Clavinova CLP được trang bị bàn phím GrandTouch counterweights và hệ thống âm thanh tốt nhất của Yamaha. Hệ thống tái tạo âm thanh mới với công nghệ sampling song âm nổi bật của hai cây đàn piano nổi tiếng thế giới: đại dương cầm CFX và Bösendorfer Imperial cho bạn thật sự tận hưởng cảm giác chơi đàn chân thực và sống động nhất.

Những tính năng nổi trội của Yamaha CLP 785.

Bàn phím GrandTouch-S™

Đàn Piano Yamaha CLP785 được trang bị công nghệ bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải tần cộng hưởng rộng và độ phản hồi trung thực với mọi sắc thái chuyển động, tạo ra hàng loạt âm điệu biểu cảm khác nhau – từ tinh tế đến mạnh mẽ – tùy theo biểu cảm của người chơi piano. Những chiếc búa đàn theo cơ chế của Piano Grand với tính ổn định cao, tái tạo cảm giác phản hồi khi búa gõ vào dây đàn, cho phép kiểm soát chính xác âm điệu.

Bàn phím GrandTouch với các phím gỗ một lần nữa khẳng định tay nghề điêu luyện của Yamaha trong việc sử dụng chất liệu gỗ để chế tác đàn piano. Cấu trúc và vân gỗ trên bề mặt các phím đàn tạo cảm giác giống đàn Piano Grand hơn.

Giống như bàn phím ngà voi từng được sử dụng cho những cây đàn piano cao cấp, các phím màu trắng của CLP 785 có độ ma sát tốt với ngón tay của bạn, chất liệu hút ẩm cao giúp ngón tay ít trơn trượt hơn. Ngoài ra, kết hợp với các phím đen có kết cấu giống như gỗ mun, cảm giác gần giống như của một cây đại dương cầm cao cấp.

Âm thanh của đàn Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial

Tiếng đàn đại dương cầm trên Yamaha CLP 785 được thu lại trực tiếp từ một số cây đại dương cầm nổi tiếng trên thế giới. Một trong số đó là đàn đại dương cầm CFX, cây đại dương cầm hàng đầu của Yamaha. Một mẫu đàn Grand Piano khác được chọn là Imperial, mẫu đàn hàng đầu của Bösendorfer, một thương hiệu đàn Piano Vienna lâu nay vẫn được chào đón nồng nhiệt. Đàn Imperial nổi tiếng nhờ sắc âm đa dạng và tạo cảm giác tự nhiên, ấm áp.

Yamaha tái tạo một cách trung thực từng đặc trưng của những cây Grand Piano này bằng cách ghi lại tỉ mỉ toàn bộ dải âm của từng phím cho tất cả 88 phím đàn, tinh chỉnh từng chút một để đạt được những âm điệu hài hòa nhất mà mỗi cây đàn Piano mang lại.

Pedal giảm âm GP

Sử dụng Pedal giảm âm một cách tinh tế làm thay đổi chất âm của Piano và là điều cần thiết để mang đến cho người chơi Piano tất cả các biểu cảm cần thiết. Đàn Piano Yamaha CLP 785 có pedal giảm âm liên tục phát hiện độ sâu nhấn bàn đạp và cho phép nhấn bàn đạp nửa chừng, cho phép người chơi điều chỉnh trong chốc lát độ nhấn và trả lại, thay đổi độ sâu và đặc tính của âm thanh Piano.

Pedal giảm âm GP có lực cản và độ nặng theo phong cách Piano Grand, nhẹ nhàng khi bắt đầu nhấn và nặng lên dần khi nhấn pedal sâu hơn. Nó giúp người chơi quen dần với từng khác biệt tinh tế khi đạp pedal.

Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng chỉ hiện chữ khi bật, khi tắt nguồn khu vực bảng điều khiển chỉ là một mặt phẳng đen như mặt đàn. Công nghệ cảm ứng được đánh giá rất nhạy như một chiếc smartphone đời mới, giúp người chơi có được những trải nghiệm rất thú vị.

Mô hình cộng hưởng ảo (VRM)

Một trong những điều hấp dẫn của Piano Grand là sự rung cộng hưởng tạo ra nhờ sự rung động của toàn bộ nhạc cụ. Đàn piano Yamaha CLP785 tái tạo chi tiết sự rung cộng hưởng đầy đặn này thông qua một công nghệ đột phá được gọi là Mô hình cộng hưởng ảo – Virtual Resonance Modeling (VRM).

VRM tạo ra âm thanh đa dạng phong phú bằng cách mô phỏng các âm rung phức tạp được tạo ra khi các rung động của dây được truyền đến bảng cộng hưởng và các dây khác, tương ứng với thời gian và cường độ nhấn phím và pedal.

Đàn piano Yamaha CLP785 thậm chí còn tái tạo được âm thanh mà bộ giảm âm tạo ra khi chúng được nhấc khỏi dây đàn, ngoài việc tái tạo sự cộng hưởng từ tỷ lệ sắp xếp dây, dây đàn, bảng cộng hưởng và thùng đàn cho phép bạn tận hưởng sự khác biệt trong từng khoảnh khắc và âm thanh rung sâu, đậm hệt như ở đàn Piano Grand.

Kết nối không dây Bluetooth

Bạn có thể phát nhạc qua hệ thống âm thanh của CLP 785 bằng cách sử dụng thiết bị thông minh hỗ trợ Bluetooth. Bạn có thể phát dữ liệu âm thanh như các tệp mp3. Bạn có thể tận hưởng cảm giác vui thích khi chơi theo bất kỳ bản nhạc nào trên thiết bị thông minh của mình.

Thông số chi tiết Đàn Piano Điện Yamaha CLP785 Clavinova.

KÍCH THƯỚC - TRỌNG LƯỢNG

Kích thước

Chiều Rộng

1461cm

Chiều cao

967 cm

Chiều sâu

465 cm

Trọng lượng

Trọng lượng

71 Kg

GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN

Bàn phím

Số phím

88

Loại

GrandTouch™ keyboard: wooden keys (white only), synthetic ebony and ivory key tops, escapement

Phím đàn cảm ứng theo lực đánh

Hard/Medium/Soft/Fixed

88-key Linear Graded Hammers

Yes

Counterweight

Yes

Pedal

Số Pedal

3

Các chức năng

Sustain (Switch), Sustain Continuously, Sostenuto, Soft, Pitch Bend Up, Pitch Bend Down, Rotary Speed, Vibe Rotor, Song Play/Pause

GP Response Damper Pedal

Yes

Bảng điều khiển

Loại

Full Dots LCD

Size

128 x 64 dots

Ngôn ngữ

Tiếng Anh,Tiếng Nhật

Panel

Loại

Touch sensors

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

TỦ ĐÀN

Nắp che bàn phím

Kiểu nắp che phím

Folding

Giá để bản nhạc

Music Braces

GIỌNG

Tạo âm

Âm thanh Piano

Yamaha CFX

Binaural Sampling

Key-off Samples

Smooth Release

VRM

Grand Expression Modeling

Đa âm

Số đa âm (Tối đa)

256

Cài đặt sẵn

Số giọng

53 voices + 14 Drum/SFX Kits + 480 XG voices

Compatibility

XG (GM), GS (for Song playback), GM2 (for Song playback)

BIẾN TẤU

Loại

Tiếng vang

6 types

Chorus

3

Brilliance

7+ User

Master Effect

12

Kiêm soát thông minh(IAC)

Stereophonic Optimizer

Các chức năng 

Dual/Layers

Split

Duo

BÀI HÁT

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

25 voice demo songs + 50 classics + 303 lesson songs

Thu âm

Số lượng bài hát

250

Số lượng track

16

Dung lượng dữ liệu

500 KB/Song (Approx. 11,000 notes)

Định dạng dữ liệu tương thích

Phát lại

SMF (Format 0, Format 1)

Thu âm

SMF (Format 0)

CÁC CHỨC NĂNG

Piano room

USB Audio Recorder

Playback

.wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)

Recording

.wav (44.1 kHz sample rate, 16-bit resolution, stereo)

Tổng hợp

Bộ đếm nhịp

Dãy nhịp điệu

5 - 500

Dịch giọng

-12 - 0 - +12

Tinh chỉnh

414.8 - 440.0 - 466.8 Hz (approx. 0.2 Hz increments)

Scale Type

7 Type

Rhythm

20

Bluetooth

Audio/MIDI (varies by country)

LƯU TRỮ VÀ  KẾT NỐI

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

Total maximum size approx. 1.4 MB

External Drives

USB flash drive

Kết nối

Tai nghe

Standard stereo phone jack (x 2)  

MIDI

[IN] [OUT] [THRU]

AUX IN

Stereo Mini

AUX OUT

[L/L+R] [R]

AUX PEDAL

Yes

USB TO DEVICE

USB TO HOST

DC IN

24V

AMPLY VÀ LOA

Ampli

(50 W + 50 W + 50 W) x 2

Loa

(16 cm + 8 cm + 2.5 cm (dome) + transducer) x 2, Spruce Cone Speaker

NGUỒN ĐIỆN

Nguồn điện

PA-500C

Tiêu thụ điện

60W

Xuất xứ

Japan/Indonesia

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo