0

Cymbal Zildjian Planet Z ZP4PK

Mã sku: ZILDJIAN-Z-ZP4PK

4.790.000₫

Nhà sản xuất: Zildjian

Giới thiệu Bộ Cymbal Zildjian ZP4PK Zildjian PLZ4PK thuộc dòng sản phẩm Zplanet phân khúc giá rẻ của hãng Zildjial, có kích thước thích hợp với rất nhiều bộ trống. Nó giúp bạn dễ dàng thay thế cho cymbal cũ trong bộ trống. Với 4 lá cơ bản: Hihat 14" - Crash 16"- Ride 20", bộ cybal này phù hợp với hầu...

Giới thiệu Bộ Cymbal Zildjian ZP4PK

Cymbal Zildjian Planet Z ZP4PK

Zildjian PLZ4PK thuộc dòng sản phẩm Zplanet phân khúc giá rẻ của hãng Zildjial, có kích thước thích hợp với rất nhiều bộ trống. Nó giúp bạn dễ dàng thay thế cho cymbal cũ trong bộ trống.

Với 4 lá cơ bản: Hihat 14" - Crash 16"- Ride 20", bộ cybal này phù hợp với hầu hết thể loại nhạc bạn theo đuổi. Cũng như tất cả các sản phẩm khác của Zildjian, model ZP4PK cũng được sản xuất tại nhà máy Norwell Massachusetts tại Mỹ, mang lại sự chuẩn mực về âm thanh và sự động bộ cao nhất cho sản phẩm.

Zildjian PLZ4PK được thiết kế theo gam màu cơ bản. Zildjian PLZ4PK có điểm nhấn là hoa văn và được chơi theo hướng bên ngoài cạnh. Zildjian PLZ4PK mang đến cho âm nhạc của bạn những âm thanh rõ rệt và đầy đủ. Nó vô cùng sống động và rất linh hoạt.

Đặc điểm âm thanh của Zildjian PLZ4PK

Zildjian PLZ4PK tạo ra các âm thanh lớn, tiếng vang  một dòng cymbal được tạo ra dành cho những tay trống đang tìm kiếm sự thẩm mỹ, âm sắc tươi sáng và độ vang.

Bộ Zildjian PLZ4PK bao gồm

14" Planet Z HiHats

16" Planet Z Crash

20" Planet Z Ride

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo