0

Cymbal Zildjian K Custom Worship KC0801W

Mã sku: ZILDJIAN-KC0801W

22.400.000₫

Nhà sản xuất: Zildjian

Cymbal Zildjian KC0801W là bộ lá K Custom Worship cao cấp đến từ nhãn hiệu Zildjian, được khuyến khích sử dụng trong các band nhạc phục vụ tôn giáo, với âm thanh ấm áp, có sự mạnh mẽ, sôi động nhưng vẫn nhẹ nhàng, sâu lắng. Các lá cymbal dòng K của Zildjian được ra đời dựa trên nhiều nhu cầu...

Cymbal Zildjian KC0801W là bộ lá K Custom Worship cao cấp đến từ nhãn hiệu Zildjian, được khuyến khích sử dụng trong các band nhạc phục vụ tôn giáo, với âm thanh ấm áp, có sự mạnh mẽ, sôi động nhưng vẫn nhẹ nhàng, sâu lắng.

Các lá cymbal dòng K của Zildjian được ra đời dựa trên nhiều nhu cầu trình diễn thực tế của các band nhạc. Nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ cymbal dành cho band nhạc tại NHÀ THỜ, hoặc các nhu cầu trình diễn trong không gian hội trường, phòng trà hay các studio... thì model Cymbal Zildjian KC0801W là lựa chọn rất hoàn hảo. 

Những lá cymbal này được sản xuất thủ công kỹ lưỡng tại Mỹ, cho âm sắc ấm áp đặc trưng để phù hợp cho âm nhạc phục vụ tôn giáo, cũng như kết hợp hài hòa với các nhạc cụ khác trong band như: guitar, keyboard... Ngoài ra nhà hãng Zildjian cũng khuyến khích người dùng sử dụng bộ cymbal KC0801W trong các band nhạc jazz, Studio... cũng cho hiệu quả rất tốt.

Cymbal Zildjian K Custom Worship KC0801W

Cymbal Zildjian KC0801W bao gồm 5 lá, sản xuất thủ công tại Mỹ:

14" Dark HiHats

16" Fast Crash

18" Fast Crash

20" Medium Drive

Chất liệu: B20, Cast Bronze

Ngoài ra, Zildjian còn cung cấp lựa chọn: Cymbal Zildjian KCD900 K Custom Dark dùng cho trình diễn sân khấu với âm thanh mạnh mẽ, sắc nét mà các tay trống có thể tham khảo.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo