0

Cymbal Zildjian I Family Pro ILHPRO

Mã sku: ZILDJIAN-PRO-ILHPRO

9.910.000₫ 11.660.000₫

Nhà sản xuất: Zildjian

Zildjian 20 '' Ride Cymbal Một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ trống sơ cấp-trung cấp nào. Zildjian I Series 20 '' Ride Cymbal có cấu tạo bằng đồng B8, mang đến một giai điệu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt. Cymbal 20 '' có trọng lượng trung bình này tạo ra âm...

Zildjian 20 '' Ride Cymbal

Một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ trống sơ cấp-trung cấp nào. Zildjian I Series 20 '' Ride Cymbal có cấu tạo bằng đồng B8, mang đến một giai điệu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt. Cymbal 20 '' có trọng lượng trung bình này tạo ra âm thanh cymbal cao độ mạnh mẽ, lý tưởng cho mọi phong cách âm nhạc và tạo ra độ nét thanh chính xác, rõ ràng.

Zildjian I Series 20 '' Ride Cymbal là một chiếc cymbal cực kỳ linh hoạt và mang lại âm thanh tuyệt vời. Với đường kính 20 '', chiếc cymbal ride này mang lại thời gian duy trì lâu dài và lớn, mang tính biểu cảm. Lớp hoàn thiện bằng búa và phay có lỗ khoan nhỏ cung cấp khả năng vệ sinh dễ dàng và độ nhạy giúp cymbal nổi bật trong bất kỳ sự kết hợp nào.

Zildjian 16" Crash Cymbal

Đường kính 16" là điều bắt buộc đối với bất kỳ tay trống nào, do kích thước linh hoạt của chúng. Đủ nhỏ để dành cho các cú đánh nhanh chóng và âm sắc tươi sáng, nhưng đủ lớn để nổi bật. Lớp hoàn thiện bằng búa và phay có lỗ khoan nhỏ cung cấp khả năng vệ sinh dễ dàng và độ nhạy giúp cymbal nổi bật trong bất kỳ sự kết hợp nào. 

Zildjian 18" Crash Cymbal

Zildjian I Series 18" Crash Cymbal có cấu tạo bằng đồng B8, mang đến tông màu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt. Chiếc cymbal 18" có trọng lượng trung bình, mỏng nhẹ này tạo ra âm thanh sáng và nhanh, lý tưởng cho mọi phong cách âm nhạc.

Với đường kính 18", chiếc cymbal crash này mang lại thời gian duy trì lâu dài và lớn, biểu cảm. Lớp hoàn thiện bằng búa và phay có lỗ khoan nhỏ cung cấp khả năng vệ sinh dễ dàng và độ nhạy giúp cymbal nổi bật trong bất kỳ sự kết hợp nào

Zildjian I Family Pro 14" Hi Hats

ZILDJIAN ILHPRO có lá hi-hat cao sáng màu - phù hợp với mọi phong cách. Zildjian Hi-Hats 14" có cymbal phía dưới trọng lượng trung bình và một chiếc cymbal phía trên mỏng vừa phải. Sự kết hợp này mang lại âm thanh hi-hat mở và đóng sống động, với độ nét thanh tuyệt vời và âm thanh ''chick'' rõ ràng. Cấu trúc bằng đồng B8 mang đến một tông màu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt.

Đường kính 14" cung cấp độ bền lâu hơn một chút so với đường kính thay thế 13". Lớp hoàn thiện bằng búa và phay có lỗ khoan nhỏ cung cấp khả năng vệ sinh dễ dàng và độ nhạy giúp cymbal nổi bật trong bất kỳ sự kết hợp nào. 

ZILDJIAN ILHPRO bao gồm:

Zildjian Hi Hats 14 '' 

Cymbal Zildjian I Family Pro ILHPRO

Zildjian Crash Cymbal 16 ''

Cymbal Zildjian I Family Pro ILHPRO

Zildjian 18 '' Crash Cymbal

Cymbal Zildjian I Family Pro ILHPRO

Zildjian Ride Cymbal  20 '' 

Cymbal Zildjian I Family Pro ILHPRO

Đặc trưng

Bao gồm một hi-hats 14 '', crash 16 '', crash18 '' và ride 20 ''

Một bộ nâng cấp lý tưởng cho bất kỳ tay trống mới bắt đầu nào

Kết cấu B8 bằng đồng mang lại tông màu tươi sáng với độ bền vượt trội

Cymbal trung bình / mỏng vừa tạo ra âm thanh nhanh - phù hợp với nhiều phong cách

Đòn búa có đường kính nhỏ và hoàn thiện bằng máy tiện cung cấp phản ứng thủy tinh

Một bước tiến tuyệt vời và giá cả phải chăng từ cymbal bằng đồng mới bắt đầu

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 14 '', 16 '', 18 '', 20 ''

  • Hợp kim: Đồng B8

  • Trọng lượng: Trung bình / Trung bình-Mỏng

  • Duy trì: Trung bình / Dài

  • Âm thanh: Sáng

  • Định nghĩa thanh: Mạnh

  • Mã: ILHPRO

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo