0

Cymbal Meinl HCS141620

Mã sku: MEINL-HCS141620

5.800.000₫

Nhà sản xuất: MEINL

Meinl HCS 14'' Hi-Hat Meinl HCS  14'' Hi-Hat có hình “cymbals” trên và dưới có trọng lượng trung bình để mang lại âm thanh hi-hat mở và đóng sống động, với độ nét thanh tuyệt vời. Cấu trúc bằng đồng B8 mang đến một tông màu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt. Crash Meinl HCS 16'' Meinl HCS...

Meinl HCS 14'' Hi-Hat

Meinl HCS  14'' Hi-Hat có hình “cymbals” trên và dưới có trọng lượng trung bình để mang lại âm thanh hi-hat mở và đóng sống động, với độ nét thanh tuyệt vời. Cấu trúc bằng đồng B8 mang đến một tông màu tươi sáng với độ bền và tính linh hoạt đặc biệt.

Crash Meinl HCS 16''

Meinl HCS 16'' Crash là một chiếc “cymbals”  có trọng lượng trung bình, mang lại âm sắc tươi sáng và rõ ràng với độ bền trung bình cân bằng. Được làm từ hợp kim đồng B8, cymbals Đồng Meinl HCS cực kỳ bền và có thêm tính năng tiện để tạo độ rõ nét tinh tế.

Cymbals Đồng Meinl HCS là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn mở rộng hoặc nâng cấp trên thiết lập cymbals hiện tại của họ. Hợp kim đồng B8 cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời - sử dụng nó cho mọi phong cách và mọi cài đặt.

Ride Meinl HCS 20''

Meinl HCS 22'' Ride mang đến âm thanh cymbals trong trẻo và linh hoạt với độ phân giải và phản hồi âm thanh đặc biệt. Meinl HCS Ride là một chiếc cymbals có trọng lượng trung bình, mang lại âm sắc tươi sáng và rõ ràng với độ bền trung bình cân bằng. Được làm từ hợp kim đồng B8, cymbals Đồng Meinl HCS cực kỳ bền và có thêm tính năng tiện để tạo độ rõ nét tinh tế.

Bộ cymbal Meinl HCS141620 bao gồm:

Meinl HCS 14'' Hi-Hat

Crash Meinl HCS 16''

Ride Meinl HCS 20''

Bao gồm hi-hat Meinl HCS 14'', crash 16'' và ride 20''

Kết cấu bằng đồng B8 cung cấp độ bền đặc biệt

Cực kỳ linh hoạt - sử dụng cho mọi phong cách

Thích hợp cho người mới tập chơi và những người bán chuyên.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 14'', 16'', 20''
  • Hợp kim: Đồng B8
  • Mã: HCS141620
  • Sản xuất tại: Đức

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo