0

Đàn Organ Roland BK3, White

Mã sku: ROLAND-BK3-W

13.500.000₫ 14.300.000₫

Nhà sản xuất: Roland

Đàn Organ Roland BK3 là cây đàn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn chơi giải trí, bán chuyên trong tầm giá 10 triệu. Đây là cây đàn được mệnh danh là "ban nhạc di động" nhờ các tính năng có thể "cân" cho toàn bộ các thành viên còn lại trong một band nhạc. Vì thế, nếu bạn muốn có...

Đàn Organ Roland BK3 là cây đàn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn chơi giải trí, bán chuyên trong tầm giá 10 triệu. Đây là cây đàn được mệnh danh là "ban nhạc di động" nhờ các tính năng có thể "cân" cho toàn bộ các thành viên còn lại trong một band nhạc.

Vì thế, nếu bạn muốn có cây đàn chất lượng cao, "quẩy" vô đối trong các cuộc vui gặp mặt, hội họp mà không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ loại nhạc cụ nào nữa thì Roland BK3 là dành cho bạn. 

Dĩ nhiên, nếu bạn muốn học tập và chơi giải trí thì BK3 dư sức làm điều đó.

Các đặc điểm nổi bật của Roland BK3:

- 851 tiếng và 53 bộ trống với các âm sắc chất lượng cực kỳ cao

-  Giao diện người dùng thoải mái, trực quan.

- Tương thích với các điệu từ series Roland BK, E, G, và VA.

- Khả năng chơi hang loạt các định dạng (SMF, MP3, WAV, và rhythyms) và thu âm lại với bộ nhớ USB.

- Khả năng kết nối Roland Wireless Connect để giao tiếp cáp miễn phí với iPhone và iPad, miễn phí ứng dụng iOS có sẵn để chia sẻ nhạc, hiển thị lời bài hát, và nhiều hơn nữa.

Tại sao bạn nên mua Đàn Organ tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới nguyên hộp, bảo hành chính hãng

- Đầy đủ giấy tờ COCQ nhập khẩu

- Vận chuyển miễn phí Hà Nội và TPHCM

- Đặc biệt, MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá "HỦY DIỆT", không đâu có thể rẻ hơn. Mời bạn tới 753 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TPHCM (Đối diện bệnh viện 175) hoặc gọi hotline 090.534.8338 để được tư vấn chi tiết và chọn cây đàn phù hợp với mình nhất.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo