0

Amplifier Yamaha THR30II Wireless, Combo

Mã sku: YAMAHA-THR30IIA-WIRELESS

13.590.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

BỘ AMPLY ĐỂ BÀN NGUYÊN BẢN Trải nghiệm công nghệ không dây toàn diện Tất cả các mẫu THR-II đều có kết nối Bluetooth để phát âm thanh, ứng dụng điều chỉnh trên di động “THR Remote”, và hỗ trợ bàn đạp điều khiển từ xa của bên thứ ba. THR10II có sẵn pin sạc và bộ thu không dây Line 6. Chỉ...

BỘ AMPLY ĐỂ BÀN NGUYÊN BẢN

Trải nghiệm công nghệ không dây toàn diện

Tất cả các mẫu THR-II đều có kết nối Bluetooth để phát âm thanh, ứng dụng điều chỉnh trên di động “THR Remote”, và hỗ trợ bàn đạp điều khiển từ xa của bên thứ ba.
THR10II có sẵn pin sạc và bộ thu không dây Line 6. Chỉ cần mang theo bộ amply THR, đàn guitar, và bộ truyền phát Line 6 Relay G10T (bán riêng) thì bạn có thể chơi nhạc bất cứ nơi nào.

Tính năng nổi bật

Âm thanh và sự cảm nhận chân thật của bộ amply dạng ống cùng với các hiệu ứng cần thiết

15 mô hình amply dành cho guitar, 3 mô hình amply dành cho âm trầm, 3 mô hình micrô cho âm acoustic điện và âm thanh dạng phẳng cho các loại thiết bị khác

Hỗ trợ Bluetooth để phát lại âm thanh, điều chỉnh qua THR Remote, và nhiều chức năng khác

Bộ thu không dây tích hợp tương thích với bộ truyền phát Line 6® Relay G10T tùy chọn

Pin sạc tích hợp cho phép bạn chơi nhạc bất cứ nơi đâu

Phát âm thanh Hi-Fi với Công nghệ stereo mở rộng

Kết nối USB với tính năng plug-and-play để ghi âm và phát nhạc

Ứng dụng điều chỉnh/thư viện THR Remote cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Chia sẻ trực tuyến bài trình diễn của bạn bằng ứng dụng Rec'n'Share miễn phí

Bộ amply thứ ba

Các nghệ sĩ guitar đã quen thuộc với dàn amply ống phát ra âm thanh tuyệt vời trên sân khấu lớn, và với những bộ amply combo hoàn hảo cho các địa điểm nhỏ hơn và diễn tập. THR đã bỏ qua quan niệm amply thông thường chỉ đơn giản là phiên bản thu nhỏ của một bộ amply lớn. THR đã tạo ra một nhóm “bộ amply thứ ba” mới được thiết kế theo những gì người chơi cần khi chơi nhạc ở nhà.

NHIỀU CÔNG CỤ TUYỆT VỜI

THR THR-II THR30II THR10IIThiết kế dành cho không gian của bạn

Âm thanh linh hoạt và khả năng của bộ amply THR được thể hiện dưới giao diện lấy nguồn cảm hứng từ nhiều thập kỷ phát triển của các bộ amply mang tính biểu tượng. Từng chi tiết của thiết kế đã được xem xét tỉ mỉ, mang đến hình thức và phong cách phù hợp và hoàn hảo với bất cứ nơi nào bạn chơi nhạc.

THR THR-II THR30II THR10IIAudio Interface tích hợp

Các bộ amply mới dòng THR-II tương thích với USB, cho phép kết nối dễ dàng với PC/Mac và thiết bị di động mà không cần cài đặt trình điều khiển, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng THR-II như một audio interface cho việc ghi âm.

THR THR-II THR30II THR10IICubase AI / Cubasis LE

Tất cả các mẫu THR-II đều có Cubase AI và Cubasis LE. Cubase AI là ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp của Steinberg có khả năng ghi âm và điều chỉnh nhạc hoàn chỉnh. Cubasis LE là ứng dụng DAW cảm ứng đa điểm cho phép sản xuất nhạc trên iPad.

THR THR-II THR30II THR10IIRec’n’Share (Ghi âm và Chia sẻ)

Thu và tải lên màn trình diễn của bạn
Rec’n’Share giúp tăng cường việc luyện tập bằng thư viện nhạc của bạn. Bạn có thể thêm một cú nhấn, thay đổi nhịp độ và chọn các phần để lặp lại. Bạn cũng có thể ghi âm, biên tập, trộn âm thanh và video — kết hợp âm thanh từ bộ khuếch đại của bạn với các bản nhạc nền từ thư viện — rồi tải lên bài trình diễn hoàn chỉnh trực tiếp từ thiết bị thông minh.

TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

CÁC TÙY CHỌN KHÔNG DÂY

THR THR-II THR30II THR10IIHỗ trợ Bluetooth.

Tất cả các mẫu THR-II đều có chức năng Bluetooth để phát âm thanh, ứng dụng điều khiển trên di động, hoặc các điều khiển của bên thứ ba (bán riêng) để thiết lập các cài đặt sẵn tùy chỉnh mà không cần điều chỉnh thủ công các thông số hoặc kết nối cáp.

THR THR-II THR30II THR10II Ứng dụng điều chỉnh trên di động cho iOS/Android.

Ứng dụng điều chỉnh trên di động “THR Remote” cho phép người dùng điều khiển bộ khuếch đại từ xa bằng điện thoại thông minh. Bạn không cần phải đứng trước bộ amply để điều chỉnh âm thanh đàn guitar của mình. Chỉ cần ngồi trên ghế sofa, mở ứng dụng và chạm vào màn hình để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn. Có cả phiên bản ứng dụng điều chỉnh cho PC và Mac.

THR THR-II THR30II THR10IIBộ thu không dây tích hợp.

THR10II Wireless có đầu thu guitar không dây, mang đến khả năng kết nối không dây liền mạch chất lượng cao khi sử dụng cùng với bộ truyền âm thanh Line 6 Relay G10T hoặc G10TII (được bán riêng).

THR THR-II THR30II THR10IIPin sạc.

THR10II Wireless có pin sạc lithium ion, cho phép bạn chơi nhạc đến năm giờ.
Tất cả các mẫu THR-II đều có bộ chuyển nguồn AC.

THỂ HIỆN TẤT CẢ BẰNG ÂM THANH

THR THR-II THR30II THR10IIVirtual Circuitry Modeling (Mô hình hóa mạch ảo)

Công nghệ Virtual Circuitry Modeling (VCM) của Yamaha sẽ mô hình hóa từng mạch điện đến cấp độ thành phần. Với khả năng mô hình hóa các thành phần này và tương tác giữa chúng, VCM tái tạo một cách chân thật các sắc thái âm thanh và mang lại âm thanh và cảm nhận độc đáo cho bộ amply dạng ống.

THR THR-II THR30II THR10II15 Mô hình amply dành cho guitar + 8 Hiệu ứng

Ba khối bao gồm năm mô hình amply guitar cung cấp tất cả các khả năng từ shimmering clean đến bluesy override và crushing high gain. Mỗi khối cũng có một mô hình amply âm trầm độc đáo, mô hình micrô cho âm thanh acoustic điện và âm phẳng mà không cần mô hình hóa, có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn.
Bên cạnh đó, THR có các mạch kép cung cấp 8 hiệu ứng âm nhạc điện tử tự nhiên. Một mạch xử lý các hiệu ứng biến âm kiểu stompbox, còn một mạch khác cung cấp hiệu ứng delay và âm vang.
Bộ xử lý tín hiệu tự động và cổng chặn tiếng ồn cũng có sẵn thông qua phần mềm điều chỉnh THR Remote.

THR THR-II THR30II THR10IICông nghệ âm thanh Hi-Fi

Bộ amply dành cho guitar THR đã được phát triển cùng với bộ AV giành được nhiều giải thưởng của Yamaha nhằm mang đến âm thanh hi-fi stereo đích thực. Thùng loa độc quyền có thiết kế đặc biệt được tối ưu hóa để xử lý cả âm thanh guitar và âm thanh phát lại, giúp cho THR có khả năng độc đáo mang đến cho bạn giai điệu tuyệt vời cho cả guitar và âm nhạc yêu thích của bạn từ một bộ amply di động, nhỏ gọn.

THR THR-II THR30II THR10IICông nghệ âm thanh stereo mở rộng

THR tích hợp Công nghệ âm thanh stereo mở rộng mới của Yamaha nhằm tạo ra hình ảnh âm thanh stereo trong không gian mở. Các bản nhạc stereo và âm vang chất lượng phòng thu kết hợp với nhau để thêm chiều sâu cho âm thanh của bạn và tạo ra cảm nhận như thùng loa nhỏ.

Thông số chi tiết THR30II:

Model

THR30II

 

Loại Ampli 15 Mô hình amply guitar, 3 Mô hình Acoustic, 3 Mô hình âm trầm, 3 Âm thanh dạng phẳng  
Biến tấu CHORUS, FLANGER, PHASER, TREMOLO, ECHO, ECHO/REV, SPRING REVERB, HALL REVERB, *COMPRESSOR, *NOISE GATE (*chỉ có trong ứng dụng điều chỉnh)  
Bluetooth Audio/MIDI  
Guitar không dây Có *Yêu cầu bộ truyền phát Line 6 G10T (bán riêng) *G10TII cũng tương thích  
Bộ chỉnh Âm Sắc  
Bộ điều khiển/Nút chỉnh AMP, GAIN, MASTER, BASS, MIDDLE, TREBLE, EFFECT, ECHO/REV, GUITAR OUTPUT, AUDIO OUTPUT, Công tắc USER MEMORY x 5, Công tắc TAP/TUNER  
Kết nối INPUT (1/4"), AUX (Stereo Mini), PHONES (Stereo Mini), LINE OUT L/R (1/4" x2), DC IN, USB Audio Class 2.0 tương thích  
Loa 3.5"(9cm) Toàn dải x 2  
Ngõ ra Định mức 30W (15W + 15W), Pin: 15W (7,5W + 7,5W)  
Nguồn điện Bộ đổi nguồn AC YNT345-1530  
Pin Sạc lại (khoảng 5 giờ) * Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện  
Kích thước Rộng 420mm  
Cao 195mm  
Dày 155mm  
Trọng lượng Trọng lượng 4,3kg  
Phụ Kiện Bộ đổi nguồn AC (15V 3A), Hướng dẫn nhanh, Bảng thông tin tải Cubase AI  

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo