0

Chân Trống Tom Đôi TAMA HTW749W Roadpro (Low Setting)

Mã sku: TAMA-HTW749W

3.500.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Giá đỡ tom đôi này được thiết kế đặc biệt để cài đặt thấp. Thiết kế bốn chân sáng tạo của chúng tôi cung cấp sự ổn định đáng kinh ngạc ngay cả đối với các cài đặt tom lớn hơn. Điều chỉnh góc Omni-Ball Tom Với sự ổn định vững chắc, hệ thống Omni-ball của TAMA đã được các tay trống chuyên...

Giá đỡ tom đôi này được thiết kế đặc biệt để cài đặt thấp. Thiết kế bốn chân sáng tạo của chúng tôi cung cấp sự ổn định đáng kinh ngạc ngay cả đối với các cài đặt tom lớn hơn.

Điều chỉnh góc Omni-Ball Tom

Với sự ổn định vững chắc, hệ thống Omni-ball của TAMA đã được các tay trống chuyên nghiệp đánh giá cao trong hơn 20 năm qua. Bạn có thể đạt được hầu hết mọi góc độ bằng cách nới lỏng một đai ốc chữ T.

Điều chỉnh chiều cao Tom cá nhân

Với HTW839W & HTW849W, một giá đỡ tom riêng lẻ được lắp vào một đường ống khác. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh chiều cao và góc của từng tom riêng lẻ.

Chân Trống Tom Đôi TAMA HTW749W Roadpro (Low Setting)

Bốn chân sáng tạo

Được thiết kế đặc biệt cho các cài đặt thấp. Thiết kế bốn chân sáng tạo của chúng tôi cung cấp sự ổn định đáng kinh ngạc ngay cả với các toms lớn hơn.

Vòng đệm nylon

Bằng cách lắp vòng đệm nylon vào các khớp chân đế, chúng tôi đã cải thiện độ bền và giúp hoạt động của chân trơn tru hơn nhiều!

Glide-Tite Grip Joint (US.PAT.NO.9631656)

Khớp tay cầm Glide-Tite mới của chúng tôi cho phép gắn chặt hơn bằng cách sử dụng điểm tiếp xúc kim loại với kim loại. Điều này cung cấp một mỏ neo cực kỳ chắc chắn và cách ly hoàn toàn cho tom hoặc cymbal. Bởi vì giá đỡ không di chuyển cùng với nhạc cụ, cộng hưởng tự nhiên của nhạc cụ đó được tối đa hóa.

Đặc điểm:   

  • Ống phần cơ sở có đường kính 28,6mm 
  • Điều chỉnh góc Omni-Ball Tom
  • Khớp tay cầm Gride-Tite
  • Chân chống kép
  • Trọng lượng: 5,1kg (11,3lbs)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo