0

Chân Trống Tom Đôi Tama HTW49WN

Mã sku: TAMA-HTW49WN

2.300.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Mô tả đầy đủ Định vị linh hoạt Tama Double Tom Stand sử dụng hệ thống omni-ball huyền thoại của Tama cho phép thiết lập góc linh hoạt nhưng ổn định. Không cần cột dọc để điều chỉnh độ trải của giỏ bẫy, nghĩa là bạn có thể đạt được vị trí thấp hơn nhiều. Giỏ bẫy cũng có các móng vuốt...

Mô tả đầy đủ

Định vị linh hoạt

Tama Double Tom Stand sử dụng hệ thống omni-ball huyền thoại của Tama cho phép thiết lập góc linh hoạt nhưng ổn định. Không cần cột dọc để điều chỉnh độ trải của giỏ bẫy, nghĩa là bạn có thể đạt được vị trí thấp hơn nhiều. Giỏ bẫy cũng có các móng vuốt giúp tiếp xúc tối thiểu với trống bẫy, tối đa hóa sự cộng hưởng trong khi vẫn cố định bẫy của bạn vào chân đế.

Về Tama

Với hơn 40 năm trong ngành công nghiệp trống, Tama đã phát triển một thương hiệu độc đáo ưu tiên cả chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ vượt trội. Với danh sách nghệ sĩ đa dạng trong danh sách của họ, Tama đã liên tục cung cấp bộ gõ chất lượng cao cho vô số nhạc sĩ trong suốt nhiều năm. Danh sách mở rộng này bao gồm những động vật như Tay trống thủ lĩnh Matt Garstka, Charlie Benante của Anthrax, Frank Beard của ZZ Top và Rico Nichols của Kendrick Lamar. Trống Tama làm nổi bật phong cách chơi có sắc thái cụ thể của mỗi cá nhân và mang đến cho người chơi giai điệu và tính linh hoạt vô song.

Đặc trưng

Hệ thống điều chỉnh góc Omni-ball
Các khớp đúc được thiết kế mới
Chân kiềng kép
Được thiết kế cho không gian chật hẹp

TAMA HTW49WN Stage Master Double Tom Stand
Thông tin chi tiết:

  • Đường kính phần tube chân 25.4mm

  • Điều chỉnh góc Omni-Ball Tom

  • Hai chân braced

  • Trọng lượng: 3,6kg (7.14lbs)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo