0

Chân Hi-Hat TAMA HH905RH Remote Hi-Hat w/Bag

Mã sku: TAMA-HH905RH

9.800.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Iron Cobra Remote Hi-hat Stand nâng cao danh tiếng của chính mình bằng việc bổ sung thêm tính linh hoạt của hoạt động cáp, cho phép mở và đóng các hi-hat từ xa. Hợp tác thiết kế cùng Jagwire, cái tên nổi danh trong làng cáp phanh chất lượng xuất sắc dành cho xe đạp leo núi cao cấp, và...

Iron Cobra Remote Hi-hat Stand nâng cao danh tiếng của chính mình bằng việc bổ sung thêm tính linh hoạt của hoạt động cáp, cho phép mở và đóng các hi-hat từ xa. Hợp tác thiết kế cùng Jagwire, cái tên nổi danh trong làng cáp phanh chất lượng xuất sắc dành cho xe đạp leo núi cao cấp, và kết quà là cáp điều khiển chắc chắn đã ra đời. Iron Cobra 900 Series pedal có ba chân chỉnh được để vừa với không gian nhỏ hẹp, chân stand có hệ thống gắn thu gọn với bánh xoay tạo điều kiện cho việc định vị cymbal khác nhau. Trên tất cả, Tama có cả bao đựng hardware để tiện khi di chuyển.

Về Tama:

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo