0

Chân Hi-Hat TAMA HH905D Iron Cobra Lever Glide

Mã sku: TAMA-HH905D

7.800.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Cứng cáp và hoạt động êm mượt, mạnh mẽ của Iron Cobra bass pedals được gắn với hi-hat foot của bạn trong Iron Cobra Velo Glide Hi -Hat Pedal này. Chân stand có cấu trúc chân kép, là điều hiếm gặp trong tầm giá, mang đến sự linh hoạt dù trong không gian có phần bó hẹp, lắp...

Cứng cáp và hoạt động êm mượt, mạnh mẽ của Iron Cobra bass pedals được gắn với hi-hat foot của bạn trong Iron Cobra Velo Glide Hi -Hat Pedal này. Chân stand có cấu trúc chân kép, là điều hiếm gặp trong tầm giá, mang đến sự linh hoạt dù trong không gian có phần bó hẹp, lắp ráp/tháo gỡ nhanh và nhỏ gọn gễ di chuyển. Giúp hoàn thiện chân hi-hat dạng thẳng truyền thống, không có tiếng ồn và hoạt động cực êm. Sở hữu khớp khoá Quick-set của Tama, điều chỉnh độ căng 6 chiều, Swivel Foot footboard, gạt đẩy trực tiếp (Direct Pull Action), một đế nghiêng giúp hoạt động hi-hat hiệu quả ấn tượng và bản lề Oiles có độ ma sát thấp, bền, giúp loại bỏ chuyển động từ bên này sang bên kia. Đây thật sự là pedal lý tưởng dành cho các tay trống chơi bass đôi, hoặc những ai muốn tiết kiệm diện tích.
Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo