0

Chân Hi-Hat TAMA HH205 Iron Cobra 200

Mã sku: TAMA-HH205

2.700.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Giá đỡ hi-hat HH205 Iron Cobra 200 của TAMA mang đến cho bạn cảm nhận sức kéo truyền thống, phản hồi nhanh và độ ổn định tuyệt vời khi biểu diễn, tất cả được gói gọn trong một mức giá quá tốt không thể bỏ qua. Các chân có thanh giằng đôi hỗ trợ tính ổn định xuất sắc thậm...

Giá đỡ hi-hat HH205 Iron Cobra 200 của TAMA mang đến cho bạn cảm nhận sức kéo truyền thống, phản hồi nhanh và độ ổn định tuyệt vời khi biểu diễn, tất cả được gói gọn trong một mức giá quá tốt không thể bỏ qua. Các chân có thanh giằng đôi hỗ trợ tính ổn định xuất sắc thậm chí cả khi bạn bắt đầu chơi hết lực, chúng giữ HH205 tuyệt vời và nhẹ nhàng, và chúng có thể được gấp gọn gàng để vận chuyển dễ dàng. Điều chỉnh độ căng 5 chiều cũng cực kỳ dễ dàng, giúp bạn có được cảm nhận và phản hồi chính xác bạn cần. Và với chân quay, bạn có thể setup chân hi-hat TAMA HH205 Iron Cobra 200 dễ dàng bất cứ nơi đâu bạn cần.

Chân Hi-Hat TAMA HH205 Iron Cobra 200


Đặc điểm:
Một chân hi-hat có giá phải chăng với hiệu suất Iron Cobra có thể điều chỉnh độ căng 5 chiều giúp bạn có pull action mong muốn.
Các chân có thanh giằng kép hỗ trợ độ ổn định và tính di động tốt hơn.
Thiết kế chân xoay giúp bạn đặt hi-hat và các nhạc cụ khác vào đúng vị trí bạn cần một cách dễ dàng.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo