0

Chân Hi-Hat TAMA HH03W Rhythm Mate

Mã sku: TAMA-HH03W

1.700.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Series trống và hardward Rhythm Mate cơ bản thể hiện sự thay đổi trong thiết kế của toàn bộ trống, và là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người mới nhập môn. Tất cả hardward đều có chân đế đôi nhằm tăng mức ổn định. Ngoài chân đôi thì chân Hi-hat này cũng có gạt đẩy trực tiếp (Direct...

Series trống và hardward Rhythm Mate cơ bản thể hiện sự thay đổi trong thiết kế của toàn bộ trống, và là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người mới nhập môn. Tất cả hardward đều có chân đế đôi nhằm tăng mức ổn định. Ngoài chân đôi thì chân Hi-hat này cũng có gạt đẩy trực tiếp (Direct Pull Action) và lá cymbal dưới chỉnh được . Chân stand có thể điều chỉnh chiều dài từ 62cm - 89cm.

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới trong số các thương hiệu đình đám khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo