0

Chân Chống Tom Đôi TAMA MTH1000

Mã sku: TAMA-MTH1000

3.800.000₫

Nhà sản xuất: Tama

Tổng quan Giá đỡ Tom đôi Tama MTH1000  Tama MTH1000 Double Tom Holder là sản phẩm tối ưu trong việc điều chỉnh cánh tay tom. Với hệ thống đa năng kép, MTH1000 cho phép bạn điều chỉnh được mọi góc độ đối với các toms của bạn. Mỗi đầu khớp nối có thể di chuyển theo đường vòng cung tới và...

Tổng quan Giá đỡ Tom đôi Tama MTH1000 
Tama MTH1000 Double Tom Holder là sản phẩm tối ưu trong việc điều chỉnh cánh tay tom. Với hệ thống đa năng kép, MTH1000 cho phép bạn điều chỉnh được mọi góc độ đối với các toms của bạn. Mỗi đầu khớp nối có thể di chuyển theo đường vòng cung tới và lui 100mm, đảm bảo tính linh hoạt trong định vị không giới hạn.  

Về nhà sản xuất Tama

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh trong số các thương hiệu đình đám khác trên thế giới. Đế đôi MTH1000 giữ trống tom sẽ cho bạn nhiều lựa chọn vị trí mà không bị giới hạn qua hệ thống omni-ball nổi tiếng của Tama. Đế gắn này đặt được góc chỉnh tối ưu, cho phép bạn dịch chuyển trống tom ra phía trước hoặc lùi về sau trong khoảng 100mm, bạn gần như có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Hơn tất cả, MTH1000 điều chỉnh dễ dàng thông qua một đai ốc chữ T. Dễ nới lỏng đai ốc, chọn vị trí cho trống và xiết đai ốc, thế là bạn đã sẵn sàng nhập cuộc.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: MTH1000
Đường kính ống cơ sở: 25,4mm
Chất liệu: Chrome

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo