0

Cam kết chất lượng hàng hóa

Dưới đây là những cam kết của Mai Nguyễn Music:

(753 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TPHCM và 65 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội)

  1. Hội tụ những hãng đàn tên tên tuổi và uy tín nhất

Mai Nguyễn Music là HỆ THỐNG BÁN LẺ các thương hiệu nhạc cụ chất lượng, chính hãng. Tại đây là nơi hội tụ đầy đủ những hãng đàn tên tuổi và uy tín nhất trên thế giới. Với sự đa dạng này, Quý khách có thể thoải mái trải nghiệm trực tiếp, so sánh và lựa chọn những hãng đàn phù hợp với mục đích và ngân sách của mình.

  1. Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ cần thiết:

Mai Nguyễn Music cam kết sản phẩm chính hãng nhà sản xuất. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ cần thiết, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Chúng tôi sẽ hoàn lại 3 lần số tiền Quý khách đã mua hàng trong trường hợp sản phẩm không chính hãng. Chính sách này được áp dụng trong toàn bộ thời gian Quý khách sử dụng sản phẩm. Bất kỳ lúc nào Quý khách phát hiện sản phẩm không chính hãng, Quý khách đều được hoàn lại 300% số tiền đã mua.

  1. Chuyên nghiệp và Khách quan

Mai Nguyễn Music không phải là nhà phân phối của hãng nào. Chúng tôi là HỆ THỐNG BÁN LẺ. Do đó, Mai Nguyễn Music sẽ không tư vấn thiên vị cho bất kỳ hãng nào. Mỗi hãng có thế mạnh và yếu riêng, phục vụ cho từng mục đích và phân khúc khách hàng riêng. Chỉ cần cho chúng tôi biết Quý khách có nhu cầu như thế nào, chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách những sản phẩm phù hợp nhất. Đây là điều rất dễ dàng đối với bộ phận bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm chơi đàn của chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Mai Nguyễn Music. Đừng ngần ngại goi cho chúng tôi 090.534.8338 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo