0

Bộ Trống Cơ Yamaha Stage Custom SBP2F5

Mã sku: YAMAHA-SBP2F5

32.610.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Bộ trống Stage Custom được giới thiệu vào năm 1995, một lần nữa YAMAHA lại thiết lập các tiêu chuẩn về giá trị và âm thanh. Bằng cách thừa hưởng từ dòng trống Custom thu âm truyền thống, Yamaha cho ra đời bộ trống Stage Custom với vỏ trống hoàn toàn bằng gỗ bulo và nâng cấp thêm các linh kiện...

Bộ trống Stage Custom được giới thiệu vào năm 1995, một lần nữa YAMAHA lại thiết lập các tiêu chuẩn về giá trị và âm thanh. Bằng cách thừa hưởng từ dòng trống Custom thu âm truyền thống, Yamaha cho ra đời bộ trống Stage Custom với vỏ trống hoàn toàn bằng gỗ bulo và nâng cấp thêm các linh kiện kim loại.

Các đặc điểm nổi bật của Bộ trống Yamaha Stage Custom Birch SBP2F5:

Vỏ trống

Vỏ là yếu tố quan trọng có khả năng tạo ra âm hay tiếng vang cho trống. Theo đó, bộ trống Stage Custom được chế tác 100% bằng gỗ bu lô - một nguyên liệu truyền thống làm nên những bộ trống chất lượng cao. Hơn nữa, với cấu trúc 6 lớp, bộ trống Stage Custom truyền rung động chính xác được tạo ra do tác động bề mặt, góp phần tạo nên hiệu suất âm thanh áp đảo các loại trống khác cùng phân khúc.

Hệ thống giá đỡ được tăng cường của Yamaha - YESS

Ưu điểm của hệ thống YESS bao gồm hai phần: Thứ nhất, hệ thống giảm thiểu sự tiếp xúc của phần cứng với vỏ; thứ hai, hệ thống liên kết phần cứng đó tại điểm nút của trống* - vị trí không ảnh hưởng đến dao động của vỏ. Các chổi nilông trên các cần kẹp giúp tăng độ ổn định tối đa. Hệ thống YESS cho phép thay thế các tom gần nhau và không ảnh hưởng đến những thay đổi nhanh. Đối với các floor tom, hệ thống YESS sẽ đảm bảo khả năng ổn định, giữ các tom ở trạng thái cân bằng với các chấn động mạnh nhất. * Điểm nút do Công ty trống Noble & Cooley sáng chế ra.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn tốt nhất

Giá đỡ bi & bàn kẹp

Với công nghệ thiết kế của Yamaha, giá đỡ và bàn kẹp gốc được sử dụng qua nhiều năm mà hầu như không có thay đổi. Một viên bi bằng nhựa lớn, siêu cứng đặt trong lớp vỏ bọc mạ crom, được lắp vào một bu lông có tai bằng titan. Đây được xem là giá đỡ rất phù hợp với người chơi, giúp thiết bị không trơn trượt khi lắp đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nó còn cho phép điều chỉnh đầu tròn bằng cách quay trống.

Móc khóa đúc

Dòng Stage Custom mới với móc khóa đúc chắc chắn có đệm cao su giúp làm giảm tạp âm.

Chân trống Bass có các khớp chặn

Chân trống Bass có các khớp chặn để giúp lắp đặt dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật Yamaha Stage Custom Birch SBP2F5:

 

Stage Custom Birch

Vành trống

Model

Triple Flange Hoop

Vật liệu

Steel

Độ dày

1.5mm

Lug

Loại

Separate Lug

Vỏ

Vật liệu

Birch

Đầu

Mặt đàn

Remo UT Clear

Đáy

Remo UT Clear

Trước

Remo UT Ebony P3

Batter

Remo UT Clear P3

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo