0

Audio Interface Focusrite Scarlett 18i8 Gen 3

Mã sku: (Đang cập nhật...)

9.900.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Focusrite Scarlett 18i8 3rd Gen là một Audio Interface lý tưởng cho các kỹ sư và producer, những người phải thích nghi với các tình huống ghi âm luôn thay đổi. Focusrite 18i8 cung cấp cho bạn 4 tiền khuếch đại mic/nhạc cụ (02 đầu vào cho nhạc cụ nằm mặt trước Soundcard). Tự hào với tổng cộng 8 đầu...

Focusrite Scarlett 18i8 3rd Gen là một Audio Interface lý tưởng cho các kỹ sư và producer, những người phải thích nghi với các tình huống ghi âm luôn thay đổi. Focusrite 18i8 cung cấp cho bạn 4 tiền khuếch đại mic/nhạc cụ (02 đầu vào cho nhạc cụ nằm mặt trước Soundcard). Tự hào với tổng cộng 8 đầu vào, 1 đầu vào ADAT, 4 đầu ra
Analog, cộng thêm S/PDIF và MIDI I/O, Scarlett Focusrite 18i8 cung cấp cho bạn khả năng kết nối rộng rãi và sự linh hoạt mà bạn cần để xử lý các setup khác nhau.

Sản phẩm cung cấp 8 đầu vào analog: 4 đầu vào micro / đường truyền, 2 đầu vào thiết bị trở kháng cao, khoảng cách cao và 4 đầu vào đường dây cố định bổ sung ở phía sau. Một đầu vào quang học cho phép mở rộng lên đến tám kênh bổ sung cho các phiên ghi âm lớn hơn. Và với chuyển đổi A-D và D-A được cải tiến, các bản ghi và phát lại của bạn sẽ có âm thanh rõ ràng và cho ra âm lên đến 24-bit/192kHz, rất quan trọng để giúp bạn hoàn thiện bản phối của mình.
Scarlett 18i8 có bốn tiền khuếch đại mic hoạt động tốt nhất từ ​​trước đến nay so với các dòng audio interface khác của Focusrite: với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của tiền khuếch đại mic ISA ban đầu, mang lại cho bản ghi âm vocal hay acoustic của bạn một âm thanh sáng và mở hơn. Có một miếng đệm trên mỗi mic preamp để chứa các tín hiệu cấp cao hơn mà không bị cắt.
Scarlett 18i8 cung cấp thêm hai đầu ra đường truyền so với thế hệ trước và công nghệ chuyển đổi loa cho việc setup loa kiểm âm. Hai đầu ra tai nghe độc ​​lập cho phép cả producer và nghệ sĩ theo dõi các session ghi âm và một cặp đầu vào loopback ảo cho phép bạn thu được nguồn cấp dữ liệu stereo của bất kỳ sự kết hợp nào giữa đầu vào phần cứng và các kênh phát lại phần mềm – làm cho các tác vụ podcasting và livestream dễ dàng hơn.

Scarlett 18i8 được thiết kế chắc chắn và kết nối thẳng với Mac hoặc PC của bạn qua cáp USB. Nó đi kèm với tất cả các phần mềm bạn cần để bắt đầu: Hai máy trạm âm thanh kỹ thuật số toàn diện, Ableton® Live Lite™ và Pro Tools® First Focusrite Creative Pack; Softube’s Time and Tone Bundle; Focusrite’s Red Plug-in Suite; chọn 1 trong 4 XLN Audio’s Addictive Keys.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Focusrite đã hợp tác với Splice để cung cấp cho chủ sở hữu interface 3rd Gen đăng ký Splice Sounds miễn phí trong 3 tháng khi tạo tài khoản Splice mới. Splice Sounds cung cấp hàng triệu one-shot, loop và preset chất lượng cao, miễn phí bản quyền, với các bản phát hành mới hàng ngày từ các producer, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ yêu thích của bạn. Các nhà creator sử dụng Splice để tạo ra tất cả các loại âm nhạc, bao gồm cả nhạc pop đứng đầu bảng xếp hạng, album đoạt giải Grammy và các bản mix nhạc underground.

Với tất cả các sản phẩm của Focusrite, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ membership của Plug-in Collective của họ, cung cấp tải xuống phần mềm miễn phí và chiết khấu khủng, cũng như bảo hành hai năm, hỗ trợ khách hàng tuyệt đối.

Thông số chi tiết.
Computer Connectivity: USB 2.0
Form Factor: Desktop
Simultaneous I/O: 18 x 8
Number of Preamps: 4
Phantom Power: Yes
A/D Resolution: Up to 24-bit/192kHz
Analog Inputs: 4 x XLR-1/4″ combo (mic/Hi-Z), 4 x 1/4″ (line)
Analog Outputs: 4 x 1/4″ (line out)
Digital Inputs: 1 x Coax (S/PDIF), 1 x Optical
Digital Outputs: 1 x Coax (S/PDIF)
Headphones: 2 x 1/4″
MIDI I/O: In/Out
USB: 1 x Type USB-C
Software: Ableton Live Lite, Pro Tools First Creative Pack, Red Plug-in Suite, Focusrite Collective access
OS Requirements – Mac: macOS 10.12 or later
OS Requirements – PC: Windows 7 SP1 or later (Scarlett), Windows 10 v1809 or later (Pro Tools First)
Power Supply: 12V DC power supply (included)
Manufacturer Part Number: AMS-SCARLETT-18I8-3G

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo