0

Audio Interface BandLab Link Digital USB

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.000.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Tổng quan về Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB. Plug and Play. Đó là cách ghi âm dễ dàng với Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB. Nhờ có nguồn phantom 48v, bạn sẽ thoải mái ghi âm với các micro active và passive Bạn cũng sẽ có thể ghi...

Tổng quan về Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB.

Plug and Play. Đó là cách ghi âm dễ dàng với Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB. Nhờ có nguồn phantom 48v, bạn sẽ thoải mái ghi âm với các micro active và passive Bạn cũng sẽ có thể ghi trực tiếp các bản nhạc guitar, bass và keyboard mà không cần bộ khuếch đại hoặc thiết bị bổ sung.

Được tạo ra bởi các chuyên gia, bạn có thể yên tâm rằng BandLab đang cung cấp cho bạn một thiết bị chất lượng cao và bền bỉ. Nếu bạn đang tìm kiếm một Audio Interface (Sound Card) nhỏ gọn để ghi lại những khoảnh khắc khó nắm bắt thì không đâu khác ngoài Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB.

Được tạo ra bởi các chuyên gia cho bạn.

BandLab hiểu mong muốn và nhu cầu của người dùng. Họ biết rằng khi sự sáng tạo bùng nổ, bạn không muốn lãng phí thời gian quý báu để cắm các thiết bị mở rộng và dây cáp. Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB cho phép bạn kết nối ngay thiết bị của mình với máy tính, máy tính xách tay và máy tính bảng. Nhờ tích hợp nguồn điện ảo 48V, bạn sẽ có thể sử dụng micro khi ghi âm. Cung cấp cho bạn kết quả chi tiết, chất lượng cao.

Audio Interface (Sound Card) BandLab Link Digital USB được thiết kế và sản xuất bởi các chuyên gia. Hãy yên tâm khi biết rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm đặc biệt, tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi cắm vào và sử dụng.

Đặc điểm nổi bật.

Thiết kế trọng lượng nhẹ làm cho nó trở nên lý tưởng để ghi âm khi đang di chuyển
Được chế tạo bởi các chuyên gia
Chỉ cần cắm guitar, bass hoặc keyboard của bạn và sử dụng
Mức ghi âm được tối ưu hóa nhờ mức tăng có thể điều chỉnh
Ghi âm bằng micro của bạn nhờ tích hợp nguồn điện ảo

Thông số kỹ thuật.

Tốc độ sample: 44,1kHz
Độ sâu bit: 16 bit
Jack kết hợp: 0,6cm & XLR Neutrik
Stereo output: 0,6cm
Headphone output: 0,3cm
Nút chỉnh: Volume tổng
Input Gain
Nguồn phantom: (48V)
Kích thước: 102mm (R) x 42mm (C) X 77mm (S)
Tương thích USB-C

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo