0

Audio Interface BandLab Link Digital Duo

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.100.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

BandLab Link Digital Duo Audio Interface Biến ca khúc bạn dày công sáng tạo thành các bản thu âm chất lượng phòng thu trên các phần mềm dùng để sản xuất âm nhạc (DAWs) với giao diện audio mạnh mẽ và di động. Đơn Giản Là Bật Lên và Chơi Lý tưởng cho các nhạc sỹ phải di chuyển thường xuyên, ink Digital...

BandLab Link Digital Duo Audio Interface

Biến ca khúc bạn dày công sáng tạo thành các bản thu âm chất lượng phòng thu trên các phần mềm dùng để sản xuất âm nhạc (DAWs) với giao diện audio mạnh mẽ và di động.

Đơn Giản Là Bật Lên và Chơi

Lý tưởng cho các nhạc sỹ phải di chuyển thường xuyên, ink Digital Duo kết nối cây guitar, bass và các nhạc cụ âm nhạc khác của bạn với máy tính, laptop và máy tính bảng, bao gồm Apple MacBooks vàiPad Pro (via USB-C) phiên bản mới nhất.

Nguồn Phantom hỗ trợ bạn ghi âm khi sử dụng mic active và passive, các nút gain và volume giúp bạn kiểm soát âm thanh hoàn toàn. Đầu ra 1/4" và1/8” cho bạn các lựa chọn nghe trên amp, loa, hoặc tai nghe.

Được Thiết Kế Cho Bạn

Cũng như Bandlab, Link series hỗ trợ các nghệ sỹ sáng tạo trên toàn thế giới để họ sáng tác nhiều hơn nữa. Chỉ những thành phần chất lượng cao như Neutrik Combo Jacks và các dây cáp được quấn và có lớp bảo vệ độc quyền của BandLad mới có thể giúp bạn lo lắng ít đi và chơi nhạc nhiều hơn.

Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn nội bộ - bạn sẽ cảm nhận được sự khác biết khi cầm thiết bị trên tay.

Các Effect Không Giới Hạn

Dù bạn muốn đắm chìm trong một biển ambient reverb và delay, hoặc để cây guitar của bạn chơi distortion phong cách cổ điển hoành tráng, bạn chỉ cần kết nối ứng dụng BandLad với Link Digital để ngay lập tức truy cập vào thư viện khổng lồ của effect và âm thanh. Tất cả đều miễn phí!

Thông số kỹ thuật:

Sample rate: 44.1khz
Bit depth: 16 bits 2 x Neutrik Combo Jack (1/4" + XLR) 1/4" Stereo output 1/8" Headphone output
Master Volume knob
2 x Input Gain
2 x Phantom power (48V)
167mm (W) x 42mm (H) x 77mm (D)
Tích hợp USB-C

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo