0

Audio Interface BandLab Link Analog Mini

Mã sku: (Đang cập nhật...)

770.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

BandLab Link Analog Mini Audio Interface Link Analog Mini là vật dụng kỳ diệu với kích cỡ bỏ túi, cho phép bạn đặt các tracks bất cứ đâu bạn đến, không cần amp hay công cụ nào khác. Để bắt đầu, chỉ cần kết nối với guitar/bass, headphone và trạm âm thanh digital (DAW) như BandLab. Sự đột phá thực sự Giao diện...

BandLab Link Analog Mini Audio Interface

Link Analog Mini là vật dụng kỳ diệu với kích cỡ bỏ túi, cho phép bạn đặt các tracks bất cứ đâu bạn đến, không cần amp hay công cụ nào khác. Để bắt đầu, chỉ cần kết nối với guitar/bass, headphone và trạm âm thanh digital (DAW) như BandLab.

Sự đột phá thực sự

Giao diện âm thanh cực kỳ di động hoàn toàn mới này có trọng lượng không đáng kể và có kết nối trực tiếp, như người anh lớn trong gia đình Link. Dù bạn đang chơi các bản hit mới tại nhà hay có một buổi tập với chiến hữu trong band, Link Analog Mini cũng thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng.

Được thiết kế dành riêng cho bạn

Như BandLab, Link series truyền lực cho các nhà sáng tạo trên khắp thế giới để làm nhạc sáng tạo hơn. Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn theo tổ chức - bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi cầm trong tay.

Hiệu ứng không giới hạn

Dù bạn muốn tràn ngập reverb và delay, hay đưa cây guitar của bạn thành anh hùng distortion, chỉ cần kết hợp ứng dụng Bandlab với Link Analog Mini để truy cập ngay vào thư viện hiệu ứng và âm thanh khổng lồ. Tất cả đều miễn phí!

Thông số kỹ thuật:

Dắt input 0,6cm
Headphone output 0,3cm
TRRS Speaker output 0,3cm
Input Gain
39mm (R) x 76mm x (C) x 14mm (S)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo