0

Amplifier Yamaha THR30IIA Wireless, Combo

Mã sku: YAMAHA-THR-300IIA

15.590.000₫

Nhà sản xuất: Marshall

Trải nghiệm Acoustic của bạn đã trở nên đẳng cấp hơn Bộ khuếch đại THR30IIA được thiết kế riêng cho các nghệ sĩ guitar acoustic. Mẫu micro chân thực và các hiệu ứng tích hợp mang đến những âm sắc truyền cảm — như thể âm thanh từ cây guitar của bạn được thu trong một phòng thu chuyên nghiệp —...

Trải nghiệm Acoustic của bạn đã trở nên đẳng cấp hơn

Bộ khuếch đại THR30IIA được thiết kế riêng cho các nghệ sĩ guitar acoustic. Mẫu micro chân thực và các hiệu ứng tích hợp mang đến những âm sắc truyền cảm — như thể âm thanh từ cây guitar của bạn được thu trong một phòng thu chuyên nghiệp — và kích thước nhỏ gọn cũng như kiểu dáng cổ điển hòa hợp một cách tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào. Với hỗ trợ Bluetooth, pin sạc và bộ thu không dây Line 6 Relay tích hợp, bạn không cần phải lo về dây cắm, chỉ cần tập trung vào âm nhạc và chơi ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tính năng nổi bật

  • Bộ amply để bàn khuếch đại âm thanh stereo 30 watt với loa 3,5" (9 cm)

  • 3 mẫu mic với âm thanh chân thực, bổ sung thêm chế độ dây đàn nylon và chế độ trơn

  • Bộ tiền khuếch đại cho micro chất lượng chuyên nghiệp với ngõ vào XLR

  • Hỗ trợ bluetooth để phát âm thanh, điều chỉnh và điều khiển từ xa

  • Phát âm thanh Hi-Fi với Công nghệ stereo mở rộng

  • Bộ thu không dây Internal Line 6 hoạt động với bộ phát Line 6 Relay G10T tùy chọn

  • Pin sạc tích hợp cho phép sử dụng ở mọi nơi

  • Kết nối USB với tính năng plug-and-play để ghi âm và phát nhạc

  • Bao gồm Cubase AI cho PC/Mac và Cubasis LE cho iPad

  • Chia sẻ trực tuyến bài trình diễn của bạn bằng ứng dụng Rec'n'Share miễn phí

Chia sẻ cảm hứng của bạn

Là sản phẩm duy nhất trong dòng bộ khuếch đại THR, THR30IIA có một ngõ vào thứ hai với bộ tiền khuếch đại micro, biến nó trở thành giải pháp thực tiễn lý tưởng để mang theo người cho các ca sỹ kiêm nhạc sỹ. Bộ khuếch đại có giao diện âm thanh USB không cần phần mềm điều khiển, vì thế bạn có thể ghi âm và sản xuất nhạc bằng các phần mềm ghi âm đi kèm từ Steinberg. Sản phẩm này cũng hỗ trợ ứng dụng Yamaha Rec’n’Share, nhờ đó bạn có thể ghi âm và ghi hình màn trình diễn của mình rồi tải lên trực tiếp từ thiết bị di động để chia sẻ với bạn bè và người hâm mộ.

CÁC TÙY CHỌN KHÔNG DÂY MỚI

THR THR-II THR30II THR10II Hỗ trợ Bluetooth

Tất cả các mẫu THR-II đều có chức năng Bluetooth để phát âm thanh, ứng dụng điều khiển trên di động, hoặc các điều khiển của bên thứ ba (bán riêng) để thiết lập các cài đặt sẵn tùy chỉnh mà không cần điều chỉnh thủ công các thông số hoặc kết nối cáp.

Ứng dụng điều chỉnh trên di động cho iOS®/Android™ Ứng dụng điều chỉnh trên di động cho iOS/Android

Ứng dụng điều chỉnh trên di động “THR Remote” cho phép người dùng điều khiển bộ khuếch đại từ xa bằng điện thoại thông minh. Bạn không cần phải đứng trước bộ amply để điều chỉnh âm thanh đàn guitar của mình. Chỉ cần ngồi trên ghế sofa, mở ứng dụng và chạm vào màn hình để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn. Có cả phiên bản ứng dụng điều chỉnh cho PC và Mac.

THR THR-II THR30II THR10II Bộ thu không dây tích hợp

THR30IIA có đầu thu guitar không dây, mang đến khả năng kết nối không dây liền mạch chất lượng cao khi sử dụng cùng với bộ truyền âm thanh Line 6 Relay G10T hoặc G10TII (được bán riêng).

 THR THR-II THR30II THR10II Pin sạc

THR10II và THR30IIA có pin sạc lithium ion, cho phép bạn chơi nhạc đến năm giờ. Tất cả các mẫu THR-II đều có bộ chuyển nguồn AC.

Thể hiện tất cả bằng âm thanh

 Tạo mẫu mic acoustic
Mẫu chân thực cho bộ tụ chuyên biệt, động và micro hình ống khiến cho âm thanh từ cây đàn guitar của bạn giống hệt như được ghi âm tại phòng thu. Ngoài ra, thiết bị còn có chế độ lồng tiếng được tối ưu hóa cho guitar dây nylon và chế độ trơn không có nhuộm màu âm thanh.

Bộ tái hiện nguồn âm stereo Bộ tái hiện nguồn âm stereo

Bộ chuyển tái hiện nguồn âm stereo mở rộng tín hiệu từ ngõ vào Guitar, tạo nên trường stereo lan rộng. Cài đặt Wide (Rộng) và Wider (Rộng hơn) nâng cao hiệu ứng, làm nổi bật giọng hát khi tín hiệu từ ngõ vào Mic/Nhạc cụ vẫn là trung tâm của trường stereo.

THR THR-II THR30II THR10II Công nghệ âm thanh Hi-Fi

Bộ amply dành cho guitar THR đã được phát triển cùng với bộ AV giành được nhiều giải thưởng của Yamaha nhằm mang đến âm thanh hi-fi stereo đích thực. Thùng loa độc quyền có thiết kế đặc biệt được tối ưu hóa để xử lý cả âm thanh guitar và âm thanh phát lại, giúp cho THR có khả năng độc đáo mang đến cho bạn giai điệu tuyệt vời cho cả guitar và âm nhạc yêu thích của bạn từ một bộ amply di động, nhỏ gọn.

Ngõ vào Micro Ngõ vào Micro

Ngõ vào Mic/Nhạc cụ biến bộ khuếch đại THR30IIA thành lựa chọn lý tưởng cho các ca sỹ kiêm nhạc sỹ.

Kết nối micro và điều chỉnh các nút chỉnh âm lượng và hồi âm độc lập để cân bằng hoàn hảo với cây đàn guitar của bạn, tạo nên âm thanh "được sản xuất hoàn chỉnh" đầy cảm hứng.

NHIỀU CÔNG CỤ TUYỆT VỜI KHÁC

THR THR-II THR30II THR10II Thiết kế dành cho không gian của bạn

Âm thanh linh hoạt và khả năng của bộ amply THR được thể hiện dưới giao diện lấy nguồn cảm hứng từ nhiều thập kỷ phát triển của các bộ amply mang tính biểu tượng. Từng chi tiết của thiết kế đã được xem xét tỉ mỉ, mang đến hình thức và phong cách phù hợp và hoàn hảo với bất cứ nơi nào bạn chơi nhạc.

THR THR-II THR30II THR10II Audio Interface tích hợp

Các bộ amply mới dòng THR-II tương thích với USB, cho phép kết nối dễ dàng với PC/Mac và thiết bị di động mà không cần cài đặt trình điều khiển, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng THR-II như một audio interface cho việc ghi âm.

THR THR-II THR30II THR10II Cubase AI / Cubasis LE

Tất cả các mẫu THR-II đều có Cubase AI và Cubasis LE. Cubase AI là ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp của Steinberg có khả năng ghi âm và điều chỉnh nhạc hoàn chỉnh. Cubasis LE là ứng dụng DAW cảm ứng đa điểm cho phép sản xuất nhạc trên iPad.

THR THR-II THR30II THR10II Ngõ ra âm thanh

Trong số người dùng THR ban đầu, một trong những yêu cầu thường xuyên nhất là khả năng mang theo các giai điệu THR mà họ yêu thích đến mọi nơi. THR30IIA có các ngõ ra stereo 1/4 inch mang đến sự linh hoạt cho việc ghi âm và biểu diễn.

THR THR-II THR30II THR10II Rec’n’Share (Ghi âm và Chia sẻ)

Thu và tải lên màn trình diễn của bạn

Rec’n’Share giúp tăng cường việc luyện tập bằng thư viện nhạc của bạn. Bạn có thể thêm một cú nhấn, thay đổi nhịp độ và chọn các phần để lặp lại. Bạn cũng có thể ghi âm, biên tập, trộn âm thanh và video — kết hợp âm thanh từ bộ khuếch đại của bạn với các bản nhạc nền từ thư viện — rồi tải lên bài trình diễn hoàn chỉnh trực tiếp từ thiết bị thông minh. (chỉ tương thích với iOS)

Thông số chi tiết THR-30IIA Wireless:

 

 

THR30IIA Wireless

Loại Ampli

5 loại Âm sắc (3 Mẫu Acoustic, 1 Mẫu Dây nylon, Trơn)

Biến tấu

CHORUS, CHORUS/DELAY, DELAY, SHORT REVERB, LONG REVERB, STEREO IMAGER, MIC/INST REVERB, *COMPRESSOR (*chỉ có trên ứng dụng biên tập)

Bluetooth

Audio/MIDI

Guitar không dây

Có *Yêu cầu bộ truyền phát Line 6 G10T (bán riêng) *G10TII cũng tương thích

Bộ chỉnh Âm Sắc

Bộ điều khiển/Nút chỉnh

TONE SELECT, STEREO IMAGER, TONE BLEND, BASS, MIDDLE, TREBLE, EFFECT, REVERB, VOLUME, MIC/INST REVERB, MIC/INST VOLUME, MIC/INST GAIN, Bộ chuyển SER MEMORY x 5, Bộ chuyển TAP/TUNER

Kết nối

GUITAR INPUT (1/4"), MIC/INST INTPUT (XLR, 1/4"), AUX (Stereo Mini), PHONES (Stereo Mini), LINE OUT L/R (1/4" x2), DC IN, USB Âm thanh tương thích Nhóm 2.0

Loa

3.5" (9 cm) Toàn dải x 2

Ngõ ra Định mức

30W (15W + 15W), Pin: 15W (7,5W + 7,5W)

Nguồn điện

Bộ đổi nguồn AC

YNT345-1530

Pin

Sạc lại (khoảng 5 giờ) * Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện

Kích thước

Rộng

420 mm (16,5 in)

Cao

195 mm (7,6 in)

Dày

155 mm (6,1 in)

Trọng lượng

Trọng lượng

4,4 kg (9,7 lbs)

Phụ Kiện

Bộ đổi nguồn AC (15V 3A), Hướng dẫn nhanh, Bảng thông tin tải Cubase AI

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo