0

Amplifier Marshall Studio SV20C, Combo

Mã sku: MARSHALL-STUDIO-SV20C

26.700.000₫

Nhà sản xuất: Marshall

Các kênh đầu vào kép ở mặt trước của amp cho phép bạn chọn giữa hai âm cổ điển ngay sau khi bạn cắm vào cây đàn guitar của mình. Kênh High Treble mang đến cho bạn âm thanh sáng hơn và kênh Normal mang đến cho bạn âm thanh tròn và rõ ràng hơn. Bạn có thể sử dụng từng loại riêng biệt...

Các kênh đầu vào kép ở mặt trước của amp cho phép bạn chọn giữa hai âm cổ điển ngay sau khi bạn cắm vào cây đàn guitar của mình. Kênh High Treble mang đến cho bạn âm thanh sáng hơn và kênh Normal mang đến cho bạn âm thanh tròn và rõ ràng hơn.

Bạn có thể sử dụng từng loại riêng biệt hoặc kết hợp chúng để có sự kết hợp tuyệt vời cho từng loại. Mỗi loại có một núm điều khiển âm lượng riêng để giúp bạn pha trộn chúng theo sở thích của mình.

Được sản xuất tại Vương quốc Anh, bộ khuếch đại all-valve này có 5 valves - three ở preamp và hai ở tầng công suất - tất cả được đưa vào loa Celestion 10" loại V.

Hoàn hảo cho luyện tập hoặc biểu diễn

Dù bạn chơi ở đâu, bạn vẫn sẽ có được giai điệu Marshall cổ điển. Cho dù bạn đang khuấy động sân khấu, luyện tập với ban nhạc hay luyện tập tại nhà, Marshall SV20C là bộ khuếch đại nhạc rock cổ điển lý tưởng.

Những tông màu rock mang tính biểu tượng trong một kích thước nhỏ, di động. Khi bật nguồn đầy đủ, amp hoạt động ở công suất 20 watt. Có thể được giảm xuống 5 watt với một công tắc trên bảng điều khiển phía trước nếu bạn muốn.

EQ 3 dải trên bảng điều khiển phía trước cho phép bạn định hình giai điệu của mình để đạt đến độ hoàn hảo của blues hoặc tăng âm trung cho âm thanh rock 'n' roll cổ điển đó. Pha trộn giữa hai kênh để có một giai điệu rock thực sự tròn trịa. Marshall SV20C là chiếc amp rock đáng có cho phòng thu và sân khấu.

Đặc trưng
Làm thủ công ở Anh
Phù hợp cho nhạc rock and roll và blues cổ điển
Chế độ 20w và 5w
Phong cách Marshall

Thông số chi tiết.

Vavles: 2 x ECC83, 1 x ECC83 (phase splitter) and 2x EL34
Channels: Single channel with four separate inputs High and low sensitivity loudness controls
Power Control: 20W or 5W
Speakers: 1 x 10” Celestion V-type 10” (combo only)
Equalisations: Treble, middle, bass and presence
Speaker Outputs: 5 x 1/4” jack sockets (16Ω load / 8Ω load / 4Ω load)
Output: DI Output
Dimensions:
Weight: 15.9kg / 35 lbs
Width: 500mm / 19.7"
Height: 460mm / 18.1"
Depth: 245mm / 9.6"

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo