0

Amplifier Fender Tone Master Twin Reverb, Combo

Mã sku: FENDER-Tone-Master -win

26.300.000₫

Nhà sản xuất: Fender

Đậm nét Fender, Amplifier Fender Tone Master Twin Reverb sử dụng sức mạnh xử lý digital khổng lồ để đạt đến âm thanh đáng chú ý. Mô hình hóa trung thực mạch và công suất output 85W của tube-amp Twin nguyên bản. Sử dụng main nguồn digital 200W hiệu suất cao để có headroom và...

Đậm nét Fender, Amplifier Fender Tone Master Twin Reverb sử dụng sức mạnh xử lý digital khổng lồ để đạt đến âm thanh đáng chú ý.

Mô hình hóa trung thực mạch và công suất output 85W của tube-amp Twin nguyên bản. Sử dụng main nguồn digital 200W hiệu suất cao để có headroom và dải tần nhạy sáng của tube amp Twin vintage, kết hợp với độ sáng, rõ của hai loa neodymium Jensen® N-12K và cab bằng gỗ thông cộng hưởng tốt, kết quả là dynamics, volume và chất âm Twin Reverb không tube ra đời, và giống hệt với bản gốc all-tube. Và với tất cả đặc tính này, Tone Master Twin Reverb chỉ có trọng lượng bằng nửa Twin all-tube.

Đặc điểm ở mặt trước cho guitarist trải nghiệm như chính phiên bản tube, gồm hiệu ứng tremolo và reverb đẳng cấp của Fender. Mặt sau có các chi tiết bổ sung, mang đến sự hiện đại tiện dụng và linh hoạt, gồm chọn công suất output cho toàn công suất và 5 cài đặt giảm bớt, line output XLR cân bằng với giả lập cab phản hồi xung (IR), nút tắt tiếng sử dụng trên sân khấu hoặc trong studio, cổng USB để nâng cấp firmware, và nhiều chi tiết khác.

Đặc điểm Amplifier Fender Tone Master Twin Reverb:

Hai loa neodymium Jensen® N-12K
Kênh Normal và Vibrato, mỗi kênh có hai input và nút Bright
Chọn công suất output ở mặt sau cho toàn công suất và 5 cài đặt giảm bớt
Line output XLR cân bằng với giả lập cab phản hồi xung (IR), có level control và ground switch
Cab bằng gỗ thông nhẹ, vang
Đèn nguồn có nhiều màu cho chết độ hoạt động bình thường, khởi động và chế độ mute / silent
Cổng USB để nâng cấp firmware
Túi đựng và footswitch hai nút chỉnh
Kích thước: 26,15" (66,4 cm) R x 10,375" (21,9 cm) S x 20,24" (51,41 cm) C
Trọng lượng: 33 lbs. (15 kg)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang