0

Amplifier Fender Rumble 25 V3, Combo

Mã sku: FENDER-RUMBL25V3

3.990.000₫

Nhà sản xuất: Fender

Amplifier Fender Rumble 25 V3 dành cho bassist khắp nơi và ở mọi cấp độ, được tái thiết kế để nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn, với chất âm bass Fender "chấn động" và những tính năng xứng tầm sân khấu. Amplifier Fender Rumble 25 V3 phong cách có công suất 25W, chất âm bass Fender thuần tuý. Nhỏ nhưng mạnh,...

Amplifier Fender Rumble 25 V3 dành cho bassist khắp nơi và ở mọi cấp độ, được tái thiết kế để nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn, với chất âm bass Fender "chấn động" và những tính năng xứng tầm sân khấu.

Amplifier Fender Rumble 25 V3 phong cách có công suất 25W, chất âm bass Fender thuần tuý. Nhỏ nhưng mạnh, được trang bị những đặc tính tuyệt vời như phong cách Fender classic, loa 8", mạch overdrive, nút contour tần mid khuyết lõm và nhiều chi tiết khác. Một combo luyện tập tuyệt vời, sử dụng tại nhà và cả ở những buổi diễn nhỏ dành cho mọi bassist.

Với main nguồn mạnh hơn và loa lớn hơn, Amplifier Fender Rumble 25 V3 tạo ra volume tuyệt vời và phản hồi bass trầm hơn.

Ngoài điều chỉnh EQ ba băng tần và volume chuẩn, amp còn có mạch overdrive mới và điều chỉnh Contour, cho bạn bite mạnh mẽ và punch chính xác bằng một nút chỉnh.

Có output headphone 1/4" để luyện tập riêng và aux stereo in 1/8" dùng khi ngẫu hứng cùng máy mp3/CD.

Với phong cách Fender classic trong form dáng bọc vinyl màu đen, nút chỉnh radio nhạy, và lưới lọc màu bạc, Rumble 25 mang ngoại hình và âm thanh Fender huyền thoại trong dáng hình nhỏ bé đặc biệt.

Thông tin chi tiết Amplifier Fender Rumble 25 V3.

Công suất: 25 Watts ở mức 8 ohms
Điều chỉnh: Volume, Overdrive On/Off, Bass, Contour On/Off, Mid, Treble
Channel: One - (với tuỳ chọn Overdrive và Contour)
Input: Một - 1/4"
Loa: Một - Fender® Special Design 8"
Tổng trở kháng: 8 ohms
Kích thước: 15,25 " (38,73 cm) C x 15,25" (38,73 cm) R x 11" (27,94 cm) S
Trọng lượng: 21 lbs. (9,54 kg)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo