0

Amplifier Fender Rumble 100 V3, Combo

Mã sku: FENDER-RUMBLE-100V3

10.050.000₫

Nhà sản xuất: Fender

Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với phản hồi từ người chơi khắp thế giới và công nghệ mới nhất, Fender tạo ra Amplifier Fender Rumble 100 V3, bước tiến lớn trong thiết kế amp bass nhỏ gọn. Thể hiện âm thanh và độ rõ tuyệt vời so với kích thước và cân nặng của amp, amp có công suất 100W, âm...

Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm với phản hồi từ người chơi khắp thế giới và công nghệ mới nhất, Fender tạo ra Amplifier Fender Rumble 100 V3, bước tiến lớn trong thiết kế amp bass nhỏ gọn.

Thể hiện âm thanh và độ rõ tuyệt vời so với kích thước và cân nặng của amp, amp có công suất 100W, âm bass cân bằng và dày được tạo ra từ loa Eminence Special Design 12".

EQ bốn băng tần cùng mạch overdrive chỉnh bằng footswitch và bản voicing ba nút chỉnh tạo ra âm thanh mạnh mẽ, lý tưởng cho mọi show diễn.

Aux stereo in 1/8" để ngẫu hứng cùng mp3/CD cũng như XLR out cân bằng và giắc send/return loop hiệu ứng 1/4", giúp bộ amp trở nên đa năng hơn.

Nếu có một điều thuộc chuyên môn của Fender, thì đó là chất âm đầy cảm hứng. Amplifier Fender Rumble 100 V3 nhỏ, nhẹ nhưng mạnh mẽ đến kinh ngạc. Được trang bị chất âm bass Fender rầm vang và những tính năng sẵn sàng thể hiện, là amp thiết yếu đối với mọi bassist.

Amplifier Fender Rumble 100 V3 có thể không to và mạnh như các phiên bản lớn trong series, nhưng combo bass luôn sẵn sàng và có thể đương đầu với mọi thử thách.

Với phong cách Fender classic trong form dáng bọc vinyl màu đen, và lưới lọc màu bạc, Rumble 100 mang ngoại hình và âm thanh Fender huyền thoại.

Thông số kỹ thuật ampli guitar bass Fender Rumble 100

Công suất

100 Watts at 8 ohms

Kiểm soát

Volume, Bass, Middle, Treble

Kênh

One

Đầu vào

One – 1/4″

PHẦN CỨNG

Khuếch đại bao gồm

Black Textured Vinyl

Vải lưới tản nhiệt

Silver

Khuếch đại Jewel

Red LED

Bảng điều khiển phía trước

Painted Metal

Xử lý

Molded Plastic Strap with Nickel-Plated Caps

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo