0

Amplifier Fender Champion 20, Combo

Mã sku: FENDER-CHAMPION20

2.900.000₫

Nhà sản xuất: Fender

Amplifier Fender Champion 20 nhỏ gọn, dễ sử dụng và linh hoạt cho mọi phong cách chơi guitar. Champion 20 20W là lựa chọn lý tưởng cho amp luyện tập đầu tiên của bạn. Điều chỉnh đơn giản, hiệu ứng tuyệt vời và chất tiếng amp linh hoạt, giúp dễ dàng tuỳ chỉnh...

Amplifier Fender Champion 20 nhỏ gọn, dễ sử dụng và linh hoạt cho mọi phong cách chơi guitar.

Champion 20 20W là lựa chọn lý tưởng cho amp luyện tập đầu tiên của bạn. Điều chỉnh đơn giản, hiệu ứng tuyệt vời và chất tiếng amp linh hoạt, giúp dễ dàng tuỳ chỉnh âm thanh chính xác cho rock, blues, metal, country, jazz và nhiều phong cách khác.

Hiệu ứng tích hợp
Mặc dù người chơi đều yêu thích âm thanh tự nhiên của nhạc cụ, nhưng đôi khi bạn vẫn cần tăng thêm âm lượng. Champion 20 với đáp ứng tần số bằng phẳng và âm thanh không màu sắc sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn. Ngoài âm thanh không màu tuyệt vời, amp Fender Champion 20 còn được trang bị các hiệu ứng tích hợp để truyền tải âm thanh phong phú và mạnh mẽ hơn. Các hiệu ứng bao gồm reverb, delay, điệp khúc, tremolo và nhiều hơn nữa.

17 mô hình amps khác nhau trong một chiếc amp duy nhất
Bộ khuếch đại mô hình kỹ thuật số này bao gồm nhiều loại amp cũ và mới. Từ âm thanh Fender cổ điển đến thiết kế hiện đại được lồng tiếng cho các phong cách cụ thể, nó giống như có nhiều amps trong một chiếc amp 8" duy nhất. Chỉ cần sử dụng những núm điều chỉnh, bạn có thể trải nghiệm 17 mô hình amp khác nhau chứa hầu như bất kỳ thể loại âm nhạc nào bạn muốn.

Headphone Jack
Thả mình cùng với các bản nhạc yêu thích của bạn bằng cách cắm máy nghe nhạc MP3 vào đầu vào phụ và bạn ngay lập tức trở thành một phần của ban nhạc. Thỏa sức thực hành riêng tư mà không sợ ảnh hưởng đến bất kỳ ai xung quanh bạn với giắc cắm đầu ra tai nghe.

Thông tin chi tiết Amplifier Fender Champion 20:

Công suất: 20 Watts
Điều chỉnh: Channel 1: Volume; Channel 2: Gain, Volume, Voice; Master: Treble, Bass, FX Level, FX Select, TAP
Channel: One - (với tiếng Amp tuỳ chọn)
Input: One - 1/4"
Hiệu ứng: Loop Effects (Preamp Out, Power Amp In) sử dụng cùng Outboard Effects
Loa: Một - Fender® Special Design 8"
Tổng trở kháng: 8 ohms
Kích thước: 12,75" (32,4 cm) C x 13,75" (35 cm) R x 7,5" (19 cm) S
Trọng lượng: 12 lbs. (5,4 kg)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo