0

Amplifier Eden E Series EX115, Cabinets

Mã sku: EDEN-EX115

8.600.000₫

Nhà sản xuất: Eden

Amplifier Eden E Series EX115 Cabinets là cabin loa có màng loa đơn lớn nhất trong E-Series. Loa 15" thể hiện âm thanh tầm trung thấp hơn, tròn đầy hơn màng loa cỡ nhỏ và có loa treble bổ sung độ sắc nét. Cabin nhỏ gọn được hiệu chỉnh riêng và xử lý nguồn 300W, mang đến âm thanh trầm vang...

Amplifier Eden E Series EX115 Cabinets là cabin loa có màng loa đơn lớn nhất trong E-Series. Loa 15" thể hiện âm thanh tầm trung thấp hơn, tròn đầy hơn màng loa cỡ nhỏ và có loa treble bổ sung độ sắc nét.

Cabin nhỏ gọn được hiệu chỉnh riêng và xử lý nguồn 300W, mang đến âm thanh trầm vang và độ ấm cho các địa điểm và buổi tập với qui mô nhỏ.

Eden E Series mang đến các đặc tính và âm thanh Eden với mức giá hết sức phải chăng. Các đặc tính nhẹ hơn và thân thiện với người dùng được kết hợp với âm thanh hi-fi chuẩn, biến E Series là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho người chơi tầm trung và dân bán chuyên, hoặc bất cứ ai muốn sở hữu món đồ giá trị này.

EX115 tự hào có thiết kế cổ điển, phù hợp với các dịch vụ cao cấp của Eden, với lưới tản nhiệt mạnh mẽ và tay cầm lõm. Dù ở nhà, trên sân khấu hoặc trong phòng thu, loa dải tần mở rộng mang lại âm sắc rõ ràng, ấm áp trên toàn dải tần số. Khả năng xử lý công suất của EX115 làm cho nó trở nên hoàn hảo khi kết hợp với với Head E300, nó sẽ tạo thành một đối thủ đáng gờm với nhiều bộ khuếch đại âm trầm trên thị trường. Cabin này cũng có thể được kết hợp với các cabin dòng E khác để tạo thành một giàn âm thanh cực kỳ mạnh mẽ.

Thông số chi tiết Amplifier Eden E Series EX115.

Model Name: Eden EX115 Compact Bass Cab, 4 Ohms / 8 Ohm
Product Code: EX115-4/8
Power Handling: 300W RMS
Impedance: 4 Ohms / 8 Ohms
Frequency Response: 32Hz - 14KHz
Speaker: 1 x 15" neodymium speaker
Dimensions: W 21.25" x H 17.7" x L 16.3"
Weight: 18.7kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo