0

Amplifier Boss Acoustic Singer Pro, Combo

Mã sku: BOSS-ACS-PRO

19.250.000₫

Nhà sản xuất: Boss

Amplifier Boss Acoustic Singer Pro đưa amp sân khấu acoustic lên một tầm cao mới về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt sáng tạo. Kết hợp những tiến bộ mới nhất của Boss trong nghiên cứu bộ khuếch đại, thiết bị nhỏ gọn này tạo ra âm thanh sống động, phong...

Amplifier Boss Acoustic Singer Pro đưa amp sân khấu acoustic lên một tầm cao mới về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt sáng tạo.

Kết hợp những tiến bộ mới nhất của Boss trong nghiên cứu bộ khuếch đại, thiết bị nhỏ gọn này tạo ra âm thanh sống động, phong phú với độ rõ nét và đột phá chưa từng có. Các kênh độc lập được cung cấp cho guitar acoustic và vocal, và mỗi kênh đều được trang bị mạch đầu vào analog rời rạc và EQ ba băng tần cho âm thanh chất lượng phòng thu. Và với các tính năng bổ sung như Cộng hưởng âm thanh, lặp lại, hòa âm giọng hát tự động, hiệu ứng, v.v. Acoustic Singer Pro cung cấp cho các nghệ sĩ acoustic mọi thứ họ cần để mang đến những buổi biểu diễn trực tiếp đầy cảm hứng.

Chức năng bè cho giọng hát ảo diệu:
Một tính năng nổi bật của Acoustic Singer Pro là chức năng bè cho giọng hát, tạo ra những bản hòa âm sống động khi bạn hát và chơi guitar. Tiến trình hợp âm của bạn được phân tích trong thời gian thực, tạo ra những bản hòa âm ấn tượng được điều chỉnh hoàn hảo theo nốt của bài hát của bạn. Và nếu bạn điều chỉnh các nấc bè: bè cao,bè trung, bè thấp, quá trình xử lý thông minh sẽ diễn ra suôn sẻ và chính xác. Bộ xử lý tích hợp amp cung cấp nhiều niềm vui sáng tạo hơn, cho phép bạn xây dựng sự hỗ trợ trực tiếp với guitar, giọng hát, hiệu ứng và hơn thế nữa…

Các kết nối phong phú:
Các kết nối phía sau Acoustic Singer Pro được cung cấp tốt cho nhu cầu giao tiếp của bạn. Đầu ra DI / Line kép được cung cấp trên các đầu nối XLR và mỗi tính năng chuyển đổi chế độ linh hoạt để xuất cả hai kênh được trộn lẫn với nhau, hoặc các kênh riêng lẻ trực tiếp hoặc. Ngoài ra còn có một đầu vào phụ trợ với điều khiển mức âm lượng, hoàn hảo để phát nhạc sao lưu từ thiết bị di động của bạn. Giắc USB cung cấp kết nối máy tính trực tiếp với phần mềm thu âm, trong khi giắc Rec / Điện thoại cung cấp kết nối âm thanh stereo inch inch tiêu chuẩn cho các phiên thực hành yên tĩnh hoặc ghi âm vào thiết bị di động. Nhiều giắc cắm cũng có sẵn để kiểm soát chức năng bè, vòng lặp looper, hiệu ứng Delay, Echo, Reverb, Chorus và nhiều thứ khác thông qua pedal điều khiển được tặng kèm theo loa.

Âm thanh tự nhiên:
Khuếch đại guitar acoustic của bạn với Acoustic Singer Pro là một trải nghiệm thực sự truyền cảm hứng. Các kỹ sư của BOSS đã làm việc không mệt mỏi để tái tạo chính xác nhạc cụ của bạn đáp ứng đúng nhu cầu và cảm giác rất tự nhiên. Thiết kế bi-amp mạnh mẽ với công suất cực đại mở rộng, mang đến âm thanh có độ phân giải cao, chặt chẽ đáp ứng tần số băng thông rộng cực sạch. Thiết kế kiểu loa nghiêng cho phép âm thanh lan tỏa rộng lớn hơn, cao hơn.

Kênh Guitar với các hiệu ứng:
Ngoài ra, còn có Âm vang cộng hưởng, sử dụng quy trình xử lý tiên tiến để loại bỏ âm thanh thô cứng, được tạo ra bởi Pickup EQ trong hầu hết các cây guitar sân khấu. Tính năng mạnh mẽ này không chỉ giúp tăng cường tính cách của Pickup EQ của bạn mà còn khôi phục các cộng hưởng tự nhiên phức tạp thường bị mất khi khuếch đại âm thanh của bạn. Kênh cũng cung cấp EQ ba băng tần, cộng với công tắc Phase và điều khiển notch để giữ cho các vấn đề xì, hú không hoạt động. Hai loại hiệu ứng Reverb và Echo, được tối ưu hóa cho guitar cũng có sẵn để thêm phần hoàn thiện cho âm thanh của bạn.

Đặc điểm nổi bật Amplifier Boss Acoustic Singer Pro ACS-PRO
– Âm thanh chuyên nghiệp với chất âm và tính năng cao cấp.
– Thiết kế công suất 120 watt với loa Bass và loa Treble 8-inch được thiết kế tùy chỉnh.
– Sử dụng cùng lúc Guitar, Micro, AUX nhạc vào ampli từ điện thoại, ipad, máy nghe nhạc…
– Kênh guitar với nút chức năng Acoustic Resonance thay đổi các kiểu âm thanh để cho ra chất âm mộc mạc gần nhất với tự nhiên.
– Kênh Micro thiết kế đầu XLR canon và 6li 2 trong một, bạn cũng có thể cắm một loại nhạc cụ khác.
– Tích hợp hiệu ứng Chorus, Delay, Echo, Reverb trên cả 2 kênh Guitar và Micro, tạo ra âm thanh ảo diệu, giọng hát bay bổng hơn.
– Chức năng bè tự động cho người hát, với các phân tích hợp âm, các note bè từ đầu vào của Guitar, cho ra chính xác nhất.
– Chức năng tạo vòng lặp, giúp bạn thỏa sức sáng tạo khả năng, phát triển kỹ năng chơi nhạc của mình.
– Chức năng chống hú, cắt tần số hú cho cả 2 kênh Micro và Guitar.
– Bạn có thể sử dụng như soundcard, để làm nhạc trên Máy tính, thu âm trực tiếp trên máy tính.
– Bàn đạp Pedal rời bên ngoài, kiểm soát, tắt mở các hiệu ứng hoặc vòng lặp trong lúc chơi bằng các điều khiển từ đôi bàn chân của bạn.

Thông Số Chi Tiết Amplifier Boss Acoustic Singer Pro.

Rated Power Output: 120 W (Woofer: 100 W, Tweeter: 20 W)
---
Nominal Input Level:

MIC INPUT: -33 dBu (2.5 k ohms)
GUITAR INPUT: -10 dBu (5 M ohms)
AUX INPUT: -8 dBu (10 k ohms)
---
Speaker20 cm (8 inches) Woofer x 1, 2.5 cm (1 inch) Dome Tweeter x 1
 ---
Indicators:

TWEETER ATT
MUTE

[MIC]
PAD
PHASE

[GUITAR]
PAD
ACOUSTIC RESONANCE
PAHSE

[HARMONY]
ON
HIGH
UNISON
LOW

[LOOPER]
REC
PLAY
OVERDUB
---
Connectors:

MIC jack: Combo type (XLR, 1/4-inch TRS phone type)
GUITAR jack: 1/4-inch phone type
AUX IN jack: Stereo miniature phone type
PHONES/REC OUT jack: Stereo 1/4-inch phone type
DI/LINE OUT MIC/MIX jack: XLR type
DI/LINE OUT GUITAR/MIX jack: XLR type
FOOT CONTROL LOOPER/CHORUS jack: 1/4-inch TRS phone type
FOOT CONTROL HARMONY/MUTE jack: 1/4-inch TRS phone type
GA-FC jack: 1/4-inch TRS phone type
USB port: USB B type
AC IN jack
---
Power Consumption: 50 W
---
Accessories:

Owner's manual
Power cord
GA-FC sticker
Footswitch
---
Options (sold separately):

Footswitch: FS-5U, FS-6, FS-7
Expression pedal: FV-500L, FV-500H, Roland EV-5
GA FOOT CONTROLLER: Roland GA-FC
---
SIZE AND WEIGHT

Width: 417 mm 16-7/16 inches
Depth: 330 mm 13 inches
Height: 358 mm 14-1/8 inches
Weight: 14.5 kg 32 lbs oz

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang