0

Ampli Acoustic Fishman Loudbox Mini 60W, UK

Mã sku: FISHMAN-60W

9.400.000₫

Nhà sản xuất: Fishman

Ampli Acoustic Fishman Loudbox Mini 60W, UK - Ampli hoàn hảo dành cho người chơi guitar thùng. Cho dù bạn đang kiếm một chiếc amp để boost âm thanh cây đàn guitar của bạn cho nhu cầu biểu diễn live hay một hệ thống âm thanh để luyện tập tại nhà, bạn sẽ yêu thích chiếc amp nhỏ nhắn này. Fishman...

Ampli Acoustic Fishman Loudbox Mini 60W, UK - Ampli hoàn hảo dành cho người chơi guitar thùng.

Cho dù bạn đang kiếm một chiếc amp để boost âm thanh cây đàn guitar của bạn cho nhu cầu biểu diễn live hay một hệ thống âm thanh để luyện tập tại nhà, bạn sẽ yêu thích chiếc amp nhỏ nhắn này. Fishman Loudbox Mini 60 W chỉ nặng dưới 10kg, nhưng đủ khả năng một mình cung cấp âm thanh cho những tụ điểm nhỏ. Giống như những sản phẩm khác đến từ Fishman, Loudbox Mini được thiết kế để tái tạo lại âm thanh tự nhiên và chân thật nhất từ nhạc cụ của bạn. Với nhiều tính năng hữu dụng như hiệu ứng chorus, reverb và hệ thống tùy chỉnh EQ thân thiện dễ sử dụng.

Thiết kế và tính năng.

Bên trong chiếc amp là một loa woofer 6,5” và loa tweeter 1” với vẻ ngoài cứng cáp và thiết kế vững chắc. Ngoài việc có kích thước nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ, chiếc amp có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Với 2 kênh tích hợp sẵn, kênh nhạc cụ gồm tùy chỉnh EQ 3-band, chế độ đảo phase, reverb, cùng với 2 chế độ chorus.

Kênh dành cho mirco với cổng kết nối XLR với tùy chỉnh EQ 2-band và hiệu ứng reverb. Chiếc amp không tích hợp sẵn nguồn phantom 48V, thế nên sẽ phù hợp cho micro dynamic hoặc condenser tự cấp nguồn.

Hai kênh được trang bị nút vặn gain để người chơi dễ dàng chỉnh mức độ gain phù hợp cho nhạc cụ tùy thuộc vào hệ thống pick up là active hay passive. Phần master đơn giản với một volume tổng cho hai kênh và một đèn LED hiển thị báo nguồn.

Các cổng kết nối phía sau amp cũng khá đơn giản nhưng cực kì hữu ích: cổng mix DI out gửi tín hiệu của cả 2 kênh sau chỉnh EQ, 2 cổng aux-in cho các thiết bị phát nhạc (1/4” và 1/8”).

Âm thanh.

Những chiếc amp 60 W không phải là mức công suất quá cao, tuy nhiên Loudbox Mini hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngay cả với những hệ thống passive âm thanh cho ra cũng đủ cho nhu cầu biểu diễn, khi kết nối với hệ thống active, âm thanh đạt được to và rõ ràng – không những to so với kích thước của Loudbox Mini mà so với mặt bằng chung của những chiếc amp acoustic.

Chiếc amp không hi sinh chất lượng âm thanh cho các tính năng, âm sắc của chiếc amp trong trẻo và chính xác với chất lượng cao. Các tùy chỉnh EQ cho sự chuyển đổi âm thanh mượt. Chất lượng của các hiệu ứng cũng được Fishman làm rất tốt, hiệu ứng reverb cho tái tạo âm thanh vang tự nhiên, các tùy chỉnh chorus xuất sắc tiện lợi cho người chơi chọn ra hiệu ứng phù hợp.

Tính năng của Fishman Loudbox Mini 60 W:

  • Công xuất 60 W.

  • Loa woofer 6.5" và tweeter 1".

  • 2 kênh gồm 1 kênh cho nhạc cụ (3-band EQ) và 1 cho microphone (2-band EQ).

  • Cổng input 1/4” cho nhạc cụ (cho pick-up active lẫn passive).

  • Cổng input XLR cho microphone dynamic và condenser tự cấp nguồn (Loudbox Mini không cấp nguồn phantom 48V).

  • Cổng kết nối aux-in 1/4" và 1/8".

  • Tích hợp effect Digital reverb và chorus.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo