0

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Alesis

Alesis Nitro Electronic Drum Kit Alesis Nitro Electronic Drum Kit Review Alesis Nitro Electronic Drum Kit Alesis Nitro là bộ trống điện tử 8 món có đủ mọi thứ bạn cần để chơi như dân chuyên nghiệp. Có ba tom pad động 8" và trống lẫy (snare drum) mặt kép 8" cho cảm giác tuyệt vời và độ phản hồi tự nhiên, thêm một...

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Review Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Alesis Nitro là bộ trống điện tử 8 món có đủ mọi thứ bạn cần để chơi như dân chuyên nghiệp. Có ba tom pad động 8" và trống lẫy (snare drum) mặt kép 8" cho cảm giác tuyệt vời và độ phản hồi tự nhiên, thêm một tấm pad cho trống cái (kick drum) với pedal. Ba cymbal 10" bao gồm cymbal trung có cảm kháng, cho bạn phạm vi mở rộng hoạt động dường như bất tận và đế lắp bằng nhôm có 4 cột trụ giữ mọi thứ chắc chắn và an toàn. Thiết lập cũng bao gồm module trống điện Nitro với hàng trăm âm sắc gõ, 40 bộ khác nhau và 60 bản nhạc phát đi kèm

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Nitro module được lấp đầy bằng âm thanh và chất chứa điều ngạc nhiên. Màn hình LCD có đèn nền giúp điều hướng dễ dàng. Các nút trống và cymbal được sắp xếp giống với bài trí của bộ trống truyền thống, nên điều phối âm thanh cũng đơn giản và tạo ra bộ trống cũng nhanh chóng. Nitro module hoàn thiện với 40 bộ hiện đại và cổ điển. Dễ dàng chuyển sang bộ trống đang hiện hữu bất kỳ, hoặc tạo ra bộ trống của chính bạn, sử dụng 385 âm thanh bộ gõ, cymbal và trống cao cấp bao gồm trong Nitro module.

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Bên trong Nitro module bạn sẽ tìm ra các tính năng bổ sung giá trị. Có tính năng học đi kèm, 60 bản nhạc phát theo và một máy đếm nhịp ngay trên bộ trống cho phép bạn cải thiện kỹ năng. Còn có phần mềm thu cải tiến và máy ghi hiệu suất để mở rộng tiềm năng sáng tạo âm nhạc của bạn. Thêm vào kết nối USB MIDI để sử dụng với máy tính và thiết bị di động, Nitro module cũng cung cấp dắt Out và In MIDI truyền thống nên bạn có thể kết nối với bộ trống được trang bị MIDI, module âm thanh hoặc bộ âm thanh mà bạn yêu thích. Có một dắt cắm headphone để luyện tập riêng, thêm vào ouput stereo kết nối với hệ thống PA, ampli, hoặc bản điều khiển thu. Input thiết bị stereo cho phép bạn ngẫu hứng theo đoạn nhạc yêu thích trên CD hoặc máy MP3.

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Thông Số Alesis Nitro Electronic Drum Kit

- Electronic Drumset

- Dynamic, comfortable pads for great feel and natural response 8” high quality rubber drum pads (dual-zone snare, three single-zone toms)

- Kick pad tower with bass drum pedal included

- 10” cymbals: ride cymbal, hi-hat, crash w/choke

- 4-post aluminum rack—super solid for stability and flexibility

- Connection cables, drum sticks, drum key, and power supply included

- Nitro Electronic Drum Module

- 40 ready-to-play classic and modern kits—385 drum and cymbal -

sounds

- 60 built-in play-along tracks, sequencer, metronome, and performance recorder

- CD/MP3 aux input to play along with your own songs

- USB/MIDI connection for virtual instruments and recording software

- MIDI in and out ports connects directly to stand-alone MIDI gear

- Stereo line outputs and headphone output

Alesis Nitro Electronic Drum Kit

Tại sao nên mua Alesis Nitro Electronic Drum Kit

tại Mai Nguyễn Music:

- Mới nguyên hộp - Ship cod toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà

- Các ưu đãi trên duy nhất chỉ có tại Mai Nguyễn Music. Mời liên hệ 090.534.8338

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo